ยินดีต้อนรับเข้าสู่ 550ww


550ww ให้ความสำคัญด้านบริการเป็นที่สุด

เราพยายามสรรหาเกมส์ที่ดีที่สุดให้ท่านได้เล่น

ความสำคัญ

550ww จัดทำขึ้นเพื่อความสะดวกของลูกค้าในการเล่นเกมส์ออนไลน์ เราขอบคุณที่ท่านไว้วางใจและหวังว่าท่านจะเพลิดเพลินกับประสบการณ์ในการเล่นเกมส์ออนไลน์ของคุณ ทางเรามีโปรโมชั่นและรางวัลมากมายมอบให้แก่ท่าน เรายินดีรับแนะนำและคำติชมของท่านเพื่อนำไปปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

ความเป็นธรรมในการให้บริการ

ซื่อสัตย์และภักดีต่อผู้เล่นของเรา ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นนโยบายของเราที่รักษาชื่อเสียงมาตลอดในอุตสาหกรรมนี้ เราให้การรับรองในด้าน ความยุติธรรม ความปลอดภัย ทำธุรกรรมรวดเร็ว รองรับได้หลายภาษา ไม่เปิดเผยข้อมูลของลูกค้า และมีระบบที่เสถียรที่สุด

ถ้าหากท่านมีข้อสงสัยหรือติดปัญหาใดๆ ในการเล่นเกมส์ของ 550ww กรุณาติดต่อเราได้ตลอดเวลา ทางเรายินดีที่จะตรวจสอบและแก้ไขปัญหาให้ท่านโดยด่วนที่สุด.

ข้อกำหนดและเงื่อนไข


1. การเข้าใช้งานหรือเยี่ยมชมส่วนต่าง ๆ ของ www.550ww.com ท่านยอมรับที่จะผูกพันตามรายการดังนี้

• ข้อกำหนดและเงื่อนไข

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

• กฎที่ใช้บังคับกับการเดิมพันของเรา ถือว่าได้รับการยอมรับและเข้าใจเงื่อนไขทั้งหมด

2. ทางเราอาจมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข เพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมาย และกฎระเบียบ และข้อกำหนด

การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดจะถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์ จนถึงวันที่เงื่อนไขจะสามารถใช้ได้บนเว็บไซต์

หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ท่านไม่สามารถยอมรับเงื่อนไขดังกล่าวได้ ท่านสามารถยุติการใช้เว็บไซต์นี้ หรือปิดบัญชีของท่านได้ทันที แต่ถ้าหากท่านยังคงใช้เว็บไซต์หลังจากวันที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงมีผลบังคับใช้ จะถือว่าท่านได้รับการยอมรับเงื่อนไขการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นแล้ว

3. สิทธิในการเข้าถึงหรือใช้เว็บไซต์ อาจจะผิดกฎหมายในบางประเทศ

(ตัวอย่างเช่นสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย ฮ่องกง ไต้หวัน เป็นต้น ) ท่านต้องรับผิดชอบสำหรับการเข้าถึงและการใช้เว็บไซต์ที่สอดคล้องกับกฎหมายในเขตอำนาจศาลของท่าน และท่านรับรองกับเราว่าการพนันไม่ผิดกฎหมายในเขตที่ท่านอาศัยอยู่ โดยทาง 550ww จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้นต่อการกระทำของผู้เล่นที่เข้าถึงโดยผิดกฎหมายของพื้นที่ต่าง ๆ

4. บัญชีผู้ใช้งาน

a. ในการเล่นเกมส์ใด ๆ ของทาง 550ww ผู้สมัครต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ เพื่อที่จะทำการลงทะเบียนกับเรา ทั้งนี้ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการขอหลักฐานอายุจากลูกค้า ข้อมูลทั้งหมดที่ท่านแจ้งมาเมื่อลงทะเบียนกับเว็บไซต์จะต้องถูกต้องและสมบูรณ์ทุกประการ

b. การยอมรับข้อตกลง ทางเราจะมีสิทธิ์ที่จะดำเนินการตรวจสอบ ตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับ หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อใช้ในเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ของเราโดยทั่วไป ท่านยินยอมที่จะให้ข้อมูลดังกล่าวตามที่เราต้องการ โดยทางเรามีสิทธิ์ที่จะระงับ หรือล็อกบัญชีของท่านตามดุลพินิจของเรา จนกว่าการตรวจสอบข้อมูลที่เกี่ยวข้องจะเสร็จสมบูรณ์

c. 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการขอหลักฐานที่เกี่ยวกับการยืนยันตัวตนของผู้เล่นได้ตลอดเวลา หลักฐานดังกล่าวจะต้องพิสูจน์ข้อมูลของผู้เล่นรายละเอียดการชำระเงินหรือข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมได้

5. รายละเอียดบัญชี

a. ท่านสามารถกำหนดชื่อและรหัสผ่านของท่าน โดยท่านจะต้องเก็บข้อมูลนี้เป็นความลับสำหรับการเดิมพันทั้งหมด

b. การเดิมพันจะสามารถดำเนินการได้ ถ้าชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของท่านถูกป้อนอย่างถูกต้อง

c. ถ้าท่านรู้สึกว่ามีบุคคลอื่นที่ทราบชื่อผู้ใช้ หรือรหัสผ่าน ท่านควรเปลี่ยนทันที ท่านสามารถเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตนเองผ่านทางเว็บไซต์ของเราหรือติดต่อเรา และท่านจะต้องรับผิดชอบในการเก็บรักษาชื่อและรหัสผ่านบัญชีผู้ใช้ของท่านด้วยตนเอง และห้ามมิให้บุคคลอื่นใด รวมถึงผู้ที่มีอายุไม่ถึง 18 ปีบริบูรณ์ใช้บัญชีของท่านเข้าสู่ระบบ หรือ ใช้งานเครดิตในเกมส์หรือข้อมูลใดจากเว็บไซต์ 550ww รวมถึงการรับรางวัลโบนัส โปรโมชั่นใด ๆ หากความเสียหายดังกล่าวเกิดขึ้น ทางทีมงานจะถือว่าเป็นความรับผิดชอบของท่านผู้ใช้แต่เพียงผู้เดียว

d. ยอดคงเหลือปัจจุบันและประวัติธุรกรรมของบัญชีของท่านสามรถเข้าดูได้ เมื่อท่านเข้าสู่บัญชีของท่านบนเว็บไซต์

e. 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับ หรือ ยกเลิกบัญชีผู้ใช้ใดก็ตามโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ยอดเครดิตที่คงเหลืออยู่ในบัญชี ณ ช่วงเวลาที่บัญชีถูกทำการระงับ หรือ ยกเลิกจะถูกส่งคืนให้แก่เจ้าของบัญชีผ่านช่องทางการจ่ายเงินที่ 550ww เห็นสมควร นอกจากนี้ ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการโมฆะการชนะใดก็ตามและริบยอดเครดิตคงเหลือ หรือการชนะอื่นๆ หรือสิทธิใดๆของผู้ใช้บัญชี รวมถึงการใช้บริการใดของผู้ใช้บัญชีภายใน 550ww

f. หากมีข้อขัดข้องใดเกี่ยวข้องกับบัญชีของผู้เล่น ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับบัญชีผู้ใช้จนกว่าการแก้ไขจะสำเร็จ การร้องเรียนท่านจะต้องแจ้งโดยการเขียนและระบุวันที่ เวลา และรายละเอียดของปัญหานั้น ในการส่งคำร้องเรียนเรื่องข้อปัญหาใดๆ ท่านต้องทำการส่งผ่านอีเมลไปยังพนักงานบริการของเราทางเว็บไซด์ โดยทางเราจะเร่งดำเนินการแก้ไขปัญหาทันท่วงที

6. ระงับและปิดบัญชี

a. หากท่านต้องการปิดบัญชีของท่านโปรดติดต่อเราได้ตลอดเวลาและ 550ww จะคืนเงินทั้งหมดที่อยู่ในบัญชีของท่านทั้งนี้จะต้องมีการหักลบกับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องในการถอน การปิดบัญชีของท่านนั้นท่านจะต้องยกเลิกการเดิมพันใดๆที่ได้ทำไว้และยังคงอยู่ในระบบส่วนวิธีการชำระเงินคืนจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของ 550ww

b. 550ww ขอสงวนสิทธิ์และความถูกต้องในการปิดบัญชีของท่านและจะทำการคืนเงินในส่วนที่เป็นบัญชี (เงินที่ใช้เดิมพันได้) และยังคงเสียค่าธรรมเนียมในการถอนเงินโดย ทาง 550ww มีดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียวในการพิจารณาและไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

c. หากท่านไม่ทำการเข้าสู่ระบบสมาชิกโดยใช้ "ชื่อผู้ใช้" และ "รหัสผ่าน" ของท่าน เป็นระยะเวลานาน 1 ปี เงินคงเหลือในบัญชีทั้งหมดจะถูกย้ายออกจากบัญชีสมาชิกของท่าน ภายหลังจากการแจ้งผ่านทางอีเมล์ของท่านที่ได้ลงทะเบียนไว้ในระบบ

d. 550ww ขอสงวนสิทธิ์และความถูกต้องในการกักเก็บหรือยกเลิกรางวัลโบนัส หากโบนัสดังกล่าวไม่มีการนำเอามาใช้ภายใน 1 เดือน นับจากวันที่ได้ประกาศให้รางวัล

e. ในกรณีที่ทางผู้เล่นใช้โบนัสในการเล่นเกมส์ที่ไม่สามารถใช้สิทธิพิเศษจากโบนัสดังกล่าวนี้ได้ ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธคำร้องในการถอนเงิน จะทำการยกเลิกเงินโบนัส และ ผลชนะที่ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และทำการระงับบัญชีผู้ใช้ชั่วคราว หากมีการพบว่าได้ทำการกระทำใดๆ ที่ขัดต่อกฎข้อนี้

f. 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดหรือระงับบัญชีของท่านได้ตลอดเวลาและด้วยเหตุผลใด ดังนี้

• ท่านล้มละลาย

• 550ww เห็นว่าท่านใช้เว็บไซต์ในลักษณะหลอกลวง หรือผิดกฎหมาย หรือไม่ชอบด้วยกฎหมาย หรือมีวัตถุประสงค์ไม่พึงประสงค์

• 550ww เห็นว่าท่านใช้เว็บไซต์ในลักษณะที่ไม่เป็นธรรม หรือมีเจตนาโกง หรือเอาผลประโยชน์ของ 550ww หรือของลูกค้าท่านอื่น

• 550ww ถูกร้องขอให้ดำเนินการ โดยตำรวจ หน่วยงานที่มีอำนาจควบคุม หรือ ศาล

• 550ww เห็นว่าเหตุการณ์ใดๆ ที่อ้างถึงมาทั้งหมด ข้างต้นอาจเกิดขึ้นหรือมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้น

g. ถ้า 550ww ปิดการใช้งานบัญชีของคุณด้วยเหตุผล ในข้อ f ทั้งหมดข้างต้น ทาง 550ww ไม่ต้องรับผิดชอบใดๆ แม้คุณอ้างว่าขาดทุน หนี้สิน ต้นทุน และค่าใช้จ่ายที่เกิดความเสียหายหรือความเดือดร้อนที่เกิดขึ้น 550ww จะไม่ชดใช้ค่าเสียหาย และถือว่า 550ww ไม่ต้องชดใช้ตามความต้องการหรือการเรียกร้องดังกล่าว 550ww จะมีสิทธิที่จะระงับหรือเก็บจำนวนเงินในบัญชีผู้เล่นทั้งหมดโดยจะไม่อนุมัติการถอนให้แก่ท่านได้ ( รวมถึงโบนัสโปรโมชั่นหรือเงินฝาก )

7. การใช้เว็บไซต์

a. อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์มือถือและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอาจส่งผลกระทบต่อการดำเนินงานของเว็บไซต์ 550ww โดยทาง 550ww ไม่รับประกันว่าเว็บไซต์จะทำงานโดยไม่ผิดพลาด ทาง 550ww ไม่ยอมรับความผิดสำหรับความล้มเหลวใดๆ หรือปัญหาที่เกิดขึ้นจากอุปกรณ์ของท่านและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือผู้ให้บริการโทรคมนาคมใดๆ สำหรับผลของเกมส์จะถูกกำหนดบนพื้นฐานของข้อมูลที่ได้รับและจัดเก็บโดย 550ww

b. ในกรณีที่ 550ww ตรวจสอบพบและมีสัญญาการลงโทษต่อลูกค้าใด ๆ ที่เกี่ยวข้องในการฉ้อโกงหรืออาชญากรรมทางทุจริตหรือในการเชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์ที่เว็บไซต์ 550ww จะระงับการจ่ายเงินให้กับลูกค้าเหล่านี้ที่ถูกสงสัย ลูกค้าจะต้องชดใช้ค่าเสียหาย และจะต้องรับผิดชอบในการที่ 550ww เรียกร้องทั้งหมดที่เกิดขึ้นทั้งทางตรงและทางอ้อมจากลูกค้าที่หลอกลวง ทุจริต หรือจากการกระทำความผิดทางกฎหมาย

c. ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดในการสื่อสาร หรือระบบที่เกี่ยวข้องกับการชำระเงิน หรือส่วนประกอบอื่นๆของซอฟต์แวร์ ทาง 550ww จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ต่อคุณหรือบุคคลที่สาม (3rd party) ที่เกี่ยวข้องกับข้อผิดพลาดดังกล่าว ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในลบผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดออกจากเว็บไซต์และดำเนินการอื่น ๆ เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดดังกล่าว

d. 550ww อาจเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขผลิตภัณฑ์เสนอผ่านทางเว็บไซต์ได้ตลอดเวลาไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

e. ในบางเวลาเว็บไซต์อาจจะไม่พร้อมสำหรับการใช้งาน หรืออาจถูกขัดจังหวะในขณะเล่นเกมส์ เพราะเนื่องมาจากการบำรุงรักษาหรือพัฒนาเว็บไซต์ หรือการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขใด ๆของผลิตภัณฑ์เว็บไซต์ 550ww จะเก็บข้อมูลผลการเล่นเกมส์ก่อนเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น

f. ผลของการเล่นเกมส์ เราไม่มีอำนาจที่จะตัดสินใจและตัดสินใดๆสำหรับผลของการเล่นเกมส์ เพราะผลจากการเล่นเกมส์เป็นผลการตัดสินที่เกิดจากค่ายเกมส์ทั้งสิ้น ผลการตัดสินไม่ได้เกิดจากทาง 550ww เพราะฉะนั้นความผิดพลาดใด ๆ ที่เป็นผลจากปัจจัยเทียมหรือทางเทคนิค 550ww จะไม่มีอำนาจในการตัดสินใจ

g. เพื่อให้ประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่ดีที่สุด ดังนั้นเราจะมีการพัฒนาและปรับปรุงระบบอยู่ตลอดเวลา

h. ห้ามมิให้มีการเล่นเกมส์อัตโนมัติโดยการใช้ซอฟต์แวร์ภายนอกรวมถึงการดัดแปลงในเกมส์ใดๆหรือข้อมูลของบัญชี มิฉะนั้นจะถือว่าผู้ใช้ได้สิ้นสุดการเป็นสมาชิกทันทีที่ท่านได้กระทำผิด และบัญชีที่เกี่ยวข้องจะถูกลบ รางวัลที่ท่านได้รับหรือการฝากเงินเข้าจะถูกยกเลิกหรือริบไว้ทั้งหมด รวมไปถึงการดำเนินการทางกฎหมายแพ่งหรืออาญาต่อผู้ที่กระทำความผิด โดยการตกลงยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ ท่านต้องตกลงที่จะยอมรับว่า 550ww มีกรรมสิทธิ์และสิทธิโดยสมบูรณ์ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทาง 550ww ในการยกเลิกบัญชีของท่านเท่านั้น

i. การยอมรับเงื่อนไขทั่วไปนี้ หากท่านพบว่าซอฟต์แวร์นั้นมีข้อผิดพลาดหรือไม่สมบูรณ์ เมื่อท่านถูกผูกพันตามกฎของข้อตกลงนี้ให้งดรับผลประโยชน์ใดจากกลุ่มเหล่านั้น และท่านสามารถดำเนินการแจ้งให้ 550wwทราบโดยการเขียนร้องเรียนทันที หากท่านไม่สามารถปฏิบัติตามความข้างต้น ทาง 550ww มีสิทธิที่จะได้รับชดเชยค่าเสียหายตามจำนวน รวมถึง ค่าเสียหายสำหรับการแก้ไขปรับปรุงซอฟต์แวร์ที่อาจเกิดขึ้นจากการละเว้นของท่านหรือการกระทำเพื่อการแสวงหาผลประโยชน์จากความผิดพลาดนั้น

j. การยอมรับเงื่อนไขและข้อกำหนดทั่วไปนี้ ท่านตกลงที่จะยอมรับว่า 550ww จะไม่รับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นจากการเจตนาปลอมแปลงหรือการเข้าใช้งานอย่างไม่ถูกต้องเพื่อทำการแทรกแซงการทำงานของเว็บไซต์หรือตัวเกมส์ หรือจงใจสร้างความเสียหายหรือทำลายเว็บไซต์หรือตัวเกมส์

โปรโมชั่น


🌞hot time เวลาโบนัสฟรี 200 บ.🌞👉โปรโมชั่นนี้เริ่ม 14/6/2024 เป็นต้นไป👈

📣รายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชั่น📣

 

💗ฝากเงินจำนวน 300 บาท/บิล กดร่วมโปรได้เลยค่ะ

💗โปรนี้รับได้ช่วงเวลา 17.00-22.59 น. ของทุกวัน 1วันรับได้ 1ครั้ง

💗โปรนี้เล่นสล็อตทุกค่าย ยกเว้น JOKER ไม่เข้าร่วม

 

***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ>ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

 

📛หมายเหตุ📛

1. หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ เบอร์โทร บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล เบอร์โทร ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

 

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

สมาชิกใหม่ฝากครั้งแรกรับโบนัสฟรี 300 บาท

โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 11/10/2023 

เงื่อนไขโบนัสที่ 1

💰สำหรับสมาชิกใหม่ที่ยังไม่เคยฝากมาก่อนสามารถฝากเข้าร่วมโปรได้ค่ะ

💰1 ยูสเซอร์รับได้เพียง 1 ครั้ง

💰โปรนี้เล่นได้กับเกมส์ สล็อต ทุกค่าย ยกเว้น JOKER ไม่เข้าร่วม (หากนำไปเล่นผิดเงื่อนไขกำหนดจะถอนได้เฉพาะยอดฝากเท่านั้น)


ฝาก 300 ไม่ได้ถอน คืนทุนทันที!

เงื่อนไขโบนัสที่ 2

1. สมาชิกฝากไม่รับโปรใดๆ ขึ้นต่ำ 300 บาท เล่นเสีย ติดต่อรับโบนัสคืนทุนได้ทันที

2. โบนัสคืนทุนเล่นได้กับเกมส์ สล็อต ทุกค่าย ยกเว้น JOKER ไม่เข้าร่วม (หากนำไปเล่นผิดเงื่อนไขเงินรางวัลจะถือเป็นโมฆะไม่สามารถถอนได้)

 

📛หมายเหตุ📛

1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกใหม่ฝากครั้งแรก เท่านั้น!

2. หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ เบอร์โทร บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

3. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ > ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

**ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า**

⚽️สมาชิกใหม่แทงบอลครั้งแรก รับฟรี 300 บาท🥅👉  1 ยูสเซอร์ รับได้ 1 ครั้ง 

👉โปรโมชั่นนี้เริ่ม 01/05/2024 เป็นต้นไป👈

 

📛หมายเหตุ📛


1. สำหรับสมาชิกใหม่ฝากแทงบอลครั้งแรก 100 ขึ้นไป ต่อ 1 บิล

2. หลังจบการแข่งขันแล้ว ติดต่อรับได้ทันที (สามารถรับได้หลังบอลจบการแข่งขันแล้วไม่เกิน 24 ชม.เท่านั้น)

3. ฟรีโบนัสแทงได้ บอลเต็งเท่านั้น ไม่รวมสูงต่ำ วีดีโอเกมส์ และ E-sports (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดและมีการแทงสวนกันจะไม่สามารถถอนได้ทุกกรณี)

4. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ>ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

☔️โปรฟ้าผ่า ท้าสายฝนรับโบนัส 10%☔️


โปรโมชั่นนี้เริ่มวันที่ 21/06/2024 เป็นต้นไป

📛รายละเอียดโปรโมชั่น📛


⚡️สมาชิกฝากเงินขั้นต่ำ 100 บาทขึ้นไป สามารถร่วมโปรนี้ได้ค่ะ

⚡️1 ยูสเซอร์ รับได้ 3 ครั้งต่อวัน (ตัดรอบ 24ชม.)

⚡️โปรนี้เล่นได้กับเกมส์สล็อตทุกค่าย ยกเว้น JOKER  ไม่เข้าร่วม

หมายเหตุ : ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที
***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ>ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

โปรฝากย้อนวันวาน ฝาก 1,000 ฟรี 1,000👉โปรโมชั่นนี้เริ่ม 09/07/2024 เป็นต้นไป👈

📣รายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชั่น📣

 

🌈สมาชิกฝากเงินตามที่กำหนดสามารถกดร่วมโปรได้เลยค่ะ

🌈1ยูสเซอร์รับได้วันละ 1 ครั้ง สูงสุด 5 ครั้งต่อยูสเซอร์

🌈โปรนี้เล่นได้กับเกมส์สล็อต JDB ,PS ,FC ,RSG ,CQ9 ,PP ,MABU ,YGG ,5G ,ACEWIN, WW

 

***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ>ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

 

📛หมายเหตุ📛

 

1. หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ เบอร์โทร บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล เบอร์โทร ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

 

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

 💰เล่นไม่ปัง 10 วัน เราแจกคืน ฟรีโบนัสสูงสุด 20,000 💰 

📣รายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชั่น📣

 

1. สมาชิกฝากเงินเล่นเสีย เราคืนยอดให้ ระบบแจกคืนทุกวันที่ 1 / 11 / 21 ของทุกเดือน

2. ฟรีโบนัสเล่นได้กับสล็อตทุกค่าย ยกเว้น JOKER

 

📌 ยกตัวอย่าง ยูส wwwin121 📌

✨ ลูกค้าฝากเล่นช่วงวันที่ 4-10 แล้วเล่นเสีย 100,000 บาท จะได้รับยอดเสีย 5,000 บาท คืนในวันที่ 11 เวลา 12.00น. เป็นต้นไป

✨ ระบบนับยอดเสียตัดยอดรอบละ 10 วัน เช่น ฝากเล่น 1-10 คืนยอดเสียวันที่ 11 ฝากเล่น 11-20 คืนยอดเสียวันที่ 21

 

***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ>ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

 

📛หมายเหตุ📛

1. หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ เบอร์โทร บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล เบอร์โทร ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

 

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

🌠Happy Night ทำยอดได้ ให้ถอนเลย🌠


👉โปรโมชั่นนี้เริ่ม 21/5/2024 เป็นต้นไป👈

📣รายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชั่น📣

 

⏱รับได้ช่วงเวลา 00:00 - 02:00น. ของทุกวัน

💰ฝากเงินตามกำหนดกดร่วมโปรโมชั่นได้เลยค่ะ

🔥รับได้ทุกยูสเซอร์ 1วันรับได้ 1ครั้ง

💥โปรนี้เล่นได้กับเกมส์สล็อตทุกค่าย ยกเว้น JOKER ไม่เข้าร่วม

 

***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ>ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

 

📛หมายเหตุ📛

1. หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ เบอร์โทร บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล เบอร์โทร ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

 

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

ชวนเพื่อนเล่น ชวนเพื่อนรวยรับรายได้ X2📣 รายละเอียดและเงื่อนไข 📣

👧🏼 รายได้ที่ 1 

👉 เพียงชวนเพื่อนฝากครั้งแรกขั้นต่ำ 100 บาทขึ้นไป ผู้แนะนำจะได้รับโบนัส 50 บาทต่อไอดี (เพื่อนต้องฝากมาภายใน 30 วันหลังจากสมัคร)
👉 เงินรายได้ทำเทิร์น 1 เท่า เล่นได้ทุกค่ายเกม ถอนไม่จำกัด

👉 ค่าแนะนำเพื่อนตัดรอบทุกวัน เวลา 00.00-23.59 น.ยอดเข้าอัตโนมัติหลังเวลา 16.00 น.ในวันถัดไป👧🏼 รายได้ที่ 2 

✅ รับยอดคอมมิชชั่น 9% จากยอดเสียของเพื่อนลูกค้า

✅ ค่าคอมมิชชั่นจ่ายขั้นต่ำ 10 บาท สูงสุดไม่จำกัด

✅ โบนัสค่าคอมมิชชั่นที่ได้รับ ไม่ติดเทิร์น สามารถถอนได้ทันที

✅ ระบบจ่ายค่าคอมฯทุกวันที่ 10 , 20 , 30 หรือ 31  เวลา 18.00 น.

🚩 ระบบไม่นับยอดลงเดิมพันสะสมของเพื่อนที่รับโปรโมชั่น

 

📛หมายเหตุ📛

 

1. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ-นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2. 550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

📲ฝากครั้งแรก แจก i Phone 15 Pro Max 📲 

👉โปรโมชั่นนี้เริ่ม 01/05/2024 เป็นต้นไป👈 

📛เงื่อนไขและรายละเอียด📛

1. สมาชิกใหม่ฝากครั้งแรก 2,000 บ. ขึ้นไป / บิล (สามารถลุ้นไอโฟนได้ทุกเดือน เดือนละ 2 รางวัล)

2. ต้องเป็นยอดที่ฝากเข้ามาแบบไม่รับโปรใดๆทั้งสิ้น

3. สงวนสิทธิ์เพียง 1 ยูสเซอร์ / 1 รางวัลเท่านั้น 

4.ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทุกวันที่ 5 ของเดือนก่อนเวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

 

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

🎂 มอบโบนัสใหญ่ ให้วันเกิด 3,000 บาท 🎂 

👉โปรโมชั่นนี้เริ่ม 01/06/2024 เป็นต้นไป👈

📣รายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชั่น📣

 

🌟เพียงมียอดฝากรวมตามที่กำหนด นับบยอดฝากย้อนหลัง 45 วัน รับได้เลย

🌟โบนัสฟรีทำเทิร์น 5 เท่า ถอนได้สูงสุด 2 เท่าของโบนัสที่ได้รับ

🌟รับได้ทุกยูสเซอร์ 1 ครั้ง ในเดือนเกิด

🌟โปรนี้เล่นได้กับเกมส์สล็อตทุกค่ายเกมส์ ยกเว้น JOKER

 

***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ>ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

 

📛หมายเหตุ📛

1. หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ เบอร์โทร บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล เบอร์โทร ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

 

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

💸คืนค่าน้ำสล็อต ยิงปลา คาสิโน 0.5% ไม่จำกัดทุกวัน


👉ทุนหมดอย่าพึ่งหมดหวังนะจ๊ะ เค้ามีค่าน้ำมาแจก!!

👉รับค่าน้ำคืน 0.5% ทันที ไม่จำกัด

📛หมายเหตุ📛


1. ฝากเงินเล่นแบบไม่รับโปร สล็อต ยิงปลา บาคาร่า (ยกเว้น JOKER) มีสิทธิ์รับค่าน้ำคืนได้เลยค่ะ

2. คืนค่าน้ำจ่ายทุกวัน ระบบจ่ายอัตโนมัติตั้งแต่เวลา 17.00น.เป็นต้นไป

3. ยอดคืนที่ได้รับ ทำเทิร์น 1 เท่า ถอนได้ไม่จำกัด

4. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

สุขสันต์เที่ยงวัน รับโบนัสฟรี 100%


👉โปรโมชั่นนี้เริ่ม 20/5/2024 เป็นต้นไป👈

📣รายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชั่น📣

 

⏱รับได้ช่วงเวลา 12.00-13.00น. ทุกวันจันทร์ - ศุกร์เท่านั้น

💴ฝากเงินตามกำหนดกดร่วมโปรโมชั่นได้เลยค่ะ

🌈รับได้ทุกยูสเซอร์ 1วันรับได้ 1ครั้ง

💥โปรนี้เล่นได้กับเกมส์สล็อตค่าย PP ,JILI ,PG ,JDB ,FC ,PS ,CQ9 เท่านั้น

 

***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ>ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

 

📛หมายเหตุ📛

1. หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ เบอร์โทร บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล เบอร์โทร ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

 

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

🌞เช้านี้ไม่ต้องทำเทิร์น🌞


1 ยูสเซอร์รับได้ 1 ครั้ง/วัน

📛หมายเหตุ📛

 
1.  ฝากรับได้ช่วงเวลา 05:00 - 09:00 น.
2.  เพียงลูกค้าฝากเงินขั้นต่ำ 150 บาท คลิก "เข้าร่วมโปรโมชั่น" ได้เลยค่ะ
3.  โปรนี้เล่นได้กับสล็อตทุกค่าย ยกเว้น JOKER , PS ที่ไม่เข้าร่วม (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนได้เฉพาะยอดที่ฝาก)
4.  ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ > ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

**ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า**

แทงบอล รับค่าคอมมิชชั่นคืน 1% ไม่จำกัดทุกสัปดาห์


⚽️ยอดคืนที่ได้รับ ทำเทิร์น 1 เท่า ถอนได้ไม่จำกัด

📛หมายเหตุ📛


1. เพียงลูกค้าฝากเงิน แทงบอล ก็มีสิทธิ์รับค่าน้ำคืน 1% ได้ทันที
2. ระบบจ่ายค่าน้ำคืนทุกวันจันทร์ อัตโนมัติตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป
3. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

ศุกร์ เสาร์ เราแจกฟรี 150%


 

📛หมายเหตุ📛


📅 รับได้ เฉพาะ ศุกร์ -เสาร์- อาทิตย์ เท่านั้น!

🔴 1 ยูสเซอร์ รับได้ 1 ครั้ง ต่อวัน 

📌โปรนี้เล่นได้กับ สล็อตค่าย FC-JDB-PG-PP-RSG เท่านั้น

 

ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ>ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

ทายผลบอล แจกโบนัสฟรี 1,000

เงื่อนไขรายละเอียด

⚽️ทายว่าชื่อนักเตะคนไหนยิงลูกแรกและทายผลสกอร์ (ทายก่อนบอลแข่งเท่านั้น)

⚽️สมาชิกต้องมีการฝากเล่นบอล 50 บาทขั้นไป / วัน

⚽️1 ยูสเซอร์ ทายได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 กิจกรรม

⚽️ฟรีโบนัสถอนได้ทันที ไม่ติดเทิร์น หากนำไปเล่นต่อทำเทิร์น 1 เท่า

ตัวอย่างเช่น แมนยูฯ vs แมนซิตี้
คาเซมิโร่ // แมนยูฯ ชนะ 1-0

🔖กรณีทายถูกทั้ง 2 ข้อ รับ 1,000 บาท

🔖กรณีทาย 0-0 ถูก  รับ 300 บาท

🔖กรณีทายสกอร์ถูกอย่างเดียว รับ 100 บาท

 

📛หมายเหตุ📛

 

🌈 ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆ ได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

🌈 550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

💸สุดยอดผู้แนะนำ รับรางวัล 4 เด้ง 💸

 

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 11/5/2024 เป็นต้นไป


เด้งที่ 1 💰 รับฟรี คอลเลคชั่นแก้วน้ำเก็บความเย็น 550WW
🔴เพื่อนฝากเล่น 100฿/บิล ขึ้นไป ครบ 20 ไอดี , ภายใน 30 วันที่สมัคร
ผู้แนะนำจะได้ คอลเลคชั่นแก้วน้ำเก็บความเย็น 550WW

เด้งที่ 2 💰 รับเงินรางวัล 3,000 บาท
🔴 สมาชิกใหม่ฝาก 100/บิล ครบ 50 ไอดี, ภายใน 30 วันที่สมัคร
ผู้แนะนำจะได้ รับเงินรางวัล 3,000 บาท
เงินรางวัลสามารถถอนได้ทันทีไม่ติดเทิร์น


เด้งที่ 3 💰 รับเงินรางวัล 5,000 บาท
🔴 สมาชิกใหม่ฝาก 100/บิล ครบ 100 ไอดี, ภายใน 45 วันที่สมัคร
ผู้แนะนำจะได้ รับเงินรางวัล 5,000 บาท
เงินรางวัลสามารถถอนได้ทันทีไม่ติดเทิร์น


เด้งที่ 4 🏅 รับทองคำหนัก 1 บาท
🔴 สมาชิกใหม่ฝาก 100/บิลขึ้นไป ครบ 400 ไอดี, ภายใน 60 วันที่สมัคร
ผู้แนะนำจะได้ รับทองคำหนัก 1 บาท
*** สามารถเลือกลายทองที่ต้องการได้ หรือรับเป็นเงินสดเต็มจำนวนของราคาทองวันนั้นๆ

 

🌟ขั้นตอนการแนะนำเพื่อน🌟

🎉ฉลองครบรอบ 9 ปี แจกโบนัส VIP ฟรีรวม 61,560🎉👉รับได้ตั้งแต่ VIP 1 แจ้งรับได้ที่ไลน์ Line : @550v1

โปรโมชั่นนี้เริ่มวันที่ 21/02/2024 เป็นต้นไป

📛เงื่อนไขโบนัสฟรี📛

💝โบนัสฟรีทำเทิร์น 20 เท่าของโบนัสที่ได้รับ

💝ถอนสูงสุด 10 เท่าของโบนัส

💝โบนัสเล่นได้เฉพาะเกม สล็อต JDB , PP , PS , PG , FC เท่านั้น

คำเตือน : หากจบโปรโมชั่นแล้วนำไปเล่นต่อทำเทิร์นเพิ่ม 5 เท่า ถอนได้สูงสุด 5 เท่าของยอดที่ออกโปร

เล่นเฉพาะเกม สล็อต & ยิงปลา เท่านั้น (หากนำไปเล่นเกม คาสิโน บอล ปิงโก อาร์เคด จะถอนได้เฉพาะยอดที่ออกโปรเท่านั้นค่ะ)

 

🔔กติกาการรับโบนัสฟรี🔔

1.สมาชิกที่รับโบนัส VIP ได้ต้องมีการฝากเข้ามาเล่นแล้ว ระบบนับยอดฝากทั้งหมดตั้งแต่วันที่สมัคร ถึง ปัจจุบัน

2.โบนัสฟรี VIP ลูกค้าจะได้รับตามลำดับยอดที่มีการฝากเข้ามาเล่น โบนัสไม่สามารถรับย้อนลงไปได้ 

3.รับโบนัสเลื่อนได้ 1 วันต่อ 1ครั้ง

4.จำกัดจำนวนคนรับ 300 คนต่อวัน

ตัวอย่าง
🔴เช่นลูกค้ามียอดฝาก 100,000 บาท ยอดเทิร์น 895,000 เทิร์น ลูกค้าจะได้รับโบนัส VIP 5 ฟรี 339 บ.
🔴หลังจากรับโบนัสแล้วฝากเล่นต่อมียอดฝากครบ 500,000 บาท ยอดเทิร์น 2,000,000 เทิร์น ก็จะได้รับโบนัส VIP 6 ฟรี 599 บ. ค่ะ (หากรับอันดับ VIP 5 ไปแล้ว จะกลับไปรับอันดับ VIP 4 ไม่ได้)

 

***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ>ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

 

**ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

ติดต่อได้ที่ไลน์แอด LINE : @550v1

หรือคลิ๊กที่ไอคอนไลน์👇👇

เจ้าสัว ระบบหวยที่มาแรงที่สุดตอนนี้ ซื้อง่าย ถอนได้ชัวร์


📈รวมหวยทุกวงการ ไม่ว่าจะเป็น
📆หวยรัฐบาลไทย หวยลาว หวยจับยี่กี หวยฮานอย หวยมาเลย์ หวยหุ้น (รวมหวยหุ้นทุกต่างประเทศ)

🎱รับส่วนลด 30% ทุกบิล🎱
💰3 ตัวบนบาท 500
💰เลขหน้า 3 ตัว 125
💰เลขท้าย 3 ตัว 125
💰3 ตัวโต๊ดบาท 105
💰2 ตัวบน-ล่างบาท 70
💰เลขวิ่ง ล่าง 4

👉ซื้อหวยแอดไลน์ได้ที่ Line : @huayjaosua.v1

👇หรือคลิ๊กที่รูปไอคอนไลน์ได้เลยค่ะ 👇

 

📣เล่นไม่ปัง บริการเปลี่ยนยูสเซอร์ใหม่📣

กิจกรรมนี้เริ่มวันที่ 01/03/2024 เป็นต้นไป

📛รายละเอียดกติกา📛

🍻สำหรับสมาชิกที่ฝากเล่นเกมส์ รู้สึกเล่นเสีย เล่นไม่ได้ ต้องการเปลี่ยนยูสเซอร์ใหม่ มาทางนี้จ้า

🍻สมาชิกที่สมัครตั้งแต่ 1/1/2016 - 1/10/2023  มียอดเสีย 100,000 บาทขึ้นไปขอเปลี่ยนได้

🍻สมาชิกสามารถแจ้งยูสเซอร์ที่ต้องการตั้งด้วยตัวเองได้!

🍻ส่งข้อมูลยืนยันตัวตน เพื่อเปลี่ยนยูสเซอร์กับแอดมินที่ไลน์ Line : @550v1

 

**ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า**

รางวัล MONEY

เพียงแค่คุณเล่นเกมส์ สล็อต-ยิงปลา JDB , JILI , JOKER , PG , PP , PS, FC , CQ9  , 5G ให้ได้เงินมากกว่า 6,000 ขึ้นไปใน 1 ตา ของฟรีเกมส์โบนัสนั้น ก็จะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล MONEY

 

กฎการจัดอันดับ

รางวัลประจำวัน : สมาชิกที่เล่นได้ยอดเงินสูงสุดจากโบนัสฟรีเกมส์ใน 1 ตาของวันนั้นๆ จะได้เป็นผู้ชนะ แบ่งเป็น 3รางวัล ตามลำดับคะแนน

รางวัลประจำสัปดาห์ : สมาชิกที่เล่นได้ยอดเงินสูงสุดจากโบนัสฟรีเกมส์ใน 1 ตาของประจำสัปดาห์นั้น จะได้เป็นผู้ชนะแบ่งเป็น2รางวัล ตามลำดับคะแนน

รางวัลประจำเดือน : นับจำนวนครั้งที่สมาชิกชนะภายในเดือนนั้นๆ ใครชนะจำนวนครั้งมากที่สุด เป็นผู้ชนะประจำเดือน

 

 *หมายเหตุ*

-รางวัลประจำวันและประจำสัปดาห์ : หากผู้เล่นติดอันดับทุกรางวัล ระบบจะจ่ายให้รางวัลสูงสุดแก้ผู้ชนะ 1ยูสเซอร์รับได้เพียง 1รางวัลเท่านั้น!

-รางวัลประจำเดือน : หากมีผู้ชนะมากกว่า 1 ท่าน รางวัลจะถูกนำมา (หาร) แล้วแบ่งเท่าๆกันตามจำนวนผู้ที่ชนะทันที

 

เวลาที่แจกรางวัล

ผู้ชนะทั้งหมดจะได้รับรางวัลในวันถัดไป หลังเวลา 06:00 น. เป็นต้นไป

 

【ข้อควรระวัง】

1. โปรโมชั่นนี้ใช้ได้กับเกมส์สล็อต-ยิงปลา JDB ,JILI ,JOKER,PG,PP,PS, FC ,CQ9,,5G เท่านั้น

2. เวลาตัดรอบรางวัลในแต่ละวัน 00:00:00~23:59:59 รางวัลสูงสุดตามช่วงเวลาที่กำหนดเป็นผู้ชนะประจำวัน

3. เงินรางวัลสามารถถอนได้ทันที ไม่ต้องทำเทิร์น

4. 550ww มีสิทธิ์ที่จะแก้ไขและเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

5. หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัคร ถ้าตรวจสอบแล้วมีการข้อมูลซ้ำกัน 550ww มีสิทธิ์ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

6. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารถ้าหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

 

*** 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลื่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ***

♠️AceWin EVENT - Mission Challenge!🏆
🌟กิจกรรมสุดพิเศษ เเลกดาวลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวม 700,000 บาท


🎰เกมที่เข้าร่วม : 

▶ สล็อต : Super AceWin, Jump for Richness, Spin of Fate

▶ ยิงปลา : Mr. Fortune,  Money Tree, Lucky Buddha

💎เล่นเกมที่กำหนด ทำภารกิจในเกมให้สำเร็จเพื่อรับดาว
👉🏻สามารถเช็คความคืบหน้าของภารกิจที่ทำ ได้ในหน้า [Mission]

🌟นำดาวที่สะสมมาแลกของรางวัลที่ร้านแลกรางวัล แลกได้ก่อนหมดเวลาร่วมกิจกรรมเท่านั้น 

📌หมายเหตุ :
 AceWin ขอสงวนสิทธิ์ในการเป็นผู้ตัดสินกรณีมีการคัดค้านหรือคำถามใดที่เกิดขึ้นจากกิจกรรมนี้ 📌

⏰ ระยะเวลากิจกรรม : 01-07-2024 10:00 น.~ 28-07-2024 22:00 น. (GMT+8) ⏰

🍬SUGAR RUSH 1000 & THE DOG HOUSE - DOG OR ALIVE

  💴แจกเงินรางวัล 4,350,000 บาท💴

 
 
  🔴ข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไป🔴
 
 1. รางวัลทั้งหมด 50,000 รางวัล มูลค่า 4,350,000 บาท จะเริ่มแจกตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2567 เวลา 18:00 น. จนถึง 28 เมษายน 2567 เวลา 17:59 น. (GMT+8)
 
 2. แคชดรอปรายวันจะเริ่มตั้งแต่เวลา 18:00 น. จนถึง 17:59 น. (GMT+8) พร้อมรางวัลรายวัน 2,000 รางวัล มูลค่ารางวัลรวมรายวันอยู่ที่ 175,000 บาท
 
 3. คุณสามารถชนะการเดิมพันได้ถึง 500 เท่าใน Daily Cash Drops Multiplier​
 
 4. ตัวคูณรางวัลจะถูกใช้เพื่อกำหนดจำนวนเงินรางวัลสุดท้าย (จำนวนเงินเดิมพัน x ตัวคูณที่ชนะ) เดิมพันใหญ่เพื่อลุ้นรับเงินสดมากถึง 87,500 บาท ในการหมุนครั้งเดียว​
ตัวอย่าง:​
จำนวนเงินเดิมพัน 16 บาท ​
ตัวคูณที่ชนะ: X 500​
รางวัลชนะเลิศ: 8,000 บาท
 5. รางวัลจะถูกคำนวณโดย (คูณจำนวนเงินเดิมพันด้วยตัวคูณ) จำนวนเงินเดิมพันสูงสุดที่มีสิทธิ์สำหรับการคำนวณรางวัลคือ 175 บาท หากเดิมพันเกิน 175 บาท มูลค่าที่มากกว่า จะไม่ถูกนำมาใช้ในการคำนวณรางวัล​
ตัวอย่าง:​
จำนวนเงินเดิมพัน: 240 บาท ​
จำนวนเงินเดิมพันที่มีสิทธิ์คำนวณรางวัล: 175 บาท ​
ตัวคูณที่ชนะ: X 500​
รางวัลชนะเลิศ: 175 X 500 = 87,500 บาท ​
 
 6. เกมที่สามารถเล่นได้: Sugar Rush 1000 & The Dog House – Dog or Alive
 
 7. ในแต่ละวันผู้เล่นสามารถชนะเงินรางวัลได้ สูงสุด 2รางวัล
 
 8. Pragmatic Play ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลง ระงับหรือยกเลิกโปรโมชั่นได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

ดาวน์โหลด


Add to home screen

 • ขั้นตอน 1

  เปิดเว็บไซต์ด้วย Safari , เลื่อนจอขึ้นสุด และเลือก "share button" .

 • ขั้นตอน 2

  แถบเมนูจะเปิดขึ้นเมื่อเลือกเมนู "เพิ่มไปยังหน้าจอหลัก"

 • ขั้นตอน 3

  เลือก "Add" เพิ่มบันทึกเว็บไซต์

Apk - Download

 • ขั้นตอน 1

  เปิดเว็บไซต์โดย Google Chrome เท่านั้น

 • ขั้นตอน 2

  Click App download

 • ขั้นตอน 3

  Click Download app

 • ขั้นตอน 4

  Then click OK

 • ขั้นตอน 5

  Click install

 • ขั้นตอน 6

  Now you have icon app