ยินดีต้อนรับเข้าสู่ 550ww


550ww ให้ความสำคัญด้านบริการเป็นที่สุด

เราพยายามสรรหาเกมส์ที่ดีที่สุดให้ท่านได้เล่น

ความสำคัญ

550ww จัดทำขึ้นเพื่อความสะดวกของลูกค้าในการเล่นเกมส์ออนไลน์ เราขอบคุณที่ท่านไว้วางใจและหวังว่าท่านจะเพลิดเพลินกับประสบการณ์ในการเล่นเกมส์ออนไลน์ของคุณ ทางเรามีโปรโมชั่นและรางวัลมากมายมอบให้แก่ท่าน เรายินดีรับแนะนำและคำติชมของท่านเพื่อนำไปปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

ความเป็นธรรมในการให้บริการ

ซื่อสัตย์และภักดีต่อผู้เล่นของเรา ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นนโยบายของเราที่รักษาชื่อเสียงมาตลอดในอุตสาหกรรมนี้ เราให้การรับรองในด้าน ความยุติธรรม ความปลอดภัย ทำธุรกรรมรวดเร็ว รองรับได้หลายภาษา ไม่เปิดเผยข้อมูลของลูกค้า และมีระบบที่เสถียรที่สุด

ถ้าหากท่านมีข้อสงสัยหรือติดปัญหาใดๆ ในการเล่นเกมส์ของ 550ww กรุณาติดต่อเราได้ตลอดเวลา ทางเรายินดีที่จะตรวจสอบและแก้ไขปัญหาให้ท่านโดยด่วนที่สุด.

ข้อกำหนดและเงื่อนไข


1. การเข้าใช้งานหรือเยี่ยมชมส่วนต่าง ๆ ของ www.550ww.com ท่านยอมรับที่จะผูกพันตามรายการดังนี้

• ข้อกำหนดและเงื่อนไข

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

• กฎที่ใช้บังคับกับการเดิมพันของเรา ถือว่าได้รับการยอมรับและเข้าใจเงื่อนไขทั้งหมด

2. ทางเราอาจมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข เพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมาย และกฎระเบียบ และข้อกำหนด

การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดจะถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์ จนถึงวันที่เงื่อนไขจะสามารถใช้ได้บนเว็บไซต์

หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ท่านไม่สามารถยอมรับเงื่อนไขดังกล่าวได้ ท่านสามารถยุติการใช้เว็บไซต์นี้ หรือปิดบัญชีของท่านได้ทันที แต่ถ้าหากท่านยังคงใช้เว็บไซต์หลังจากวันที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงมีผลบังคับใช้ จะถือว่าท่านได้รับการยอมรับเงื่อนไขการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นแล้ว

3. สิทธิในการเข้าถึงหรือใช้เว็บไซต์ อาจจะผิดกฎหมายในบางประเทศ

(ตัวอย่างเช่นสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย ฮ่องกง ไต้หวัน เป็นต้น ) ท่านต้องรับผิดชอบสำหรับการเข้าถึงและการใช้เว็บไซต์ที่สอดคล้องกับกฎหมายในเขตอำนาจศาลของท่าน และท่านรับรองกับเราว่าการพนันไม่ผิดกฎหมายในเขตที่ท่านอาศัยอยู่ โดยทาง 550ww จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้นต่อการกระทำของผู้เล่นที่เข้าถึงโดยผิดกฎหมายของพื้นที่ต่าง ๆ

4. บัญชีผู้ใช้งาน

a. ในการเล่นเกมส์ใด ๆ ของทาง 550ww ผู้สมัครต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ เพื่อที่จะทำการลงทะเบียนกับเรา ทั้งนี้ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการขอหลักฐานอายุจากลูกค้า ข้อมูลทั้งหมดที่ท่านแจ้งมาเมื่อลงทะเบียนกับเว็บไซต์จะต้องถูกต้องและสมบูรณ์ทุกประการ

b. การยอมรับข้อตกลง ทางเราจะมีสิทธิ์ที่จะดำเนินการตรวจสอบ ตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับ หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อใช้ในเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ของเราโดยทั่วไป ท่านยินยอมที่จะให้ข้อมูลดังกล่าวตามที่เราต้องการ โดยทางเรามีสิทธิ์ที่จะระงับ หรือล็อกบัญชีของท่านตามดุลพินิจของเรา จนกว่าการตรวจสอบข้อมูลที่เกี่ยวข้องจะเสร็จสมบูรณ์

c. 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการขอหลักฐานที่เกี่ยวกับการยืนยันตัวตนของผู้เล่นได้ตลอดเวลา หลักฐานดังกล่าวจะต้องพิสูจน์ข้อมูลของผู้เล่นรายละเอียดการชำระเงินหรือข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมได้

5. รายละเอียดบัญชี

a. ท่านสามารถกำหนดชื่อและรหัสผ่านของท่าน โดยท่านจะต้องเก็บข้อมูลนี้เป็นความลับสำหรับการเดิมพันทั้งหมด

b. การเดิมพันจะสามารถดำเนินการได้ ถ้าชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของท่านถูกป้อนอย่างถูกต้อง

c. ถ้าท่านรู้สึกว่ามีบุคคลอื่นที่ทราบชื่อผู้ใช้ หรือรหัสผ่าน ท่านควรเปลี่ยนทันที ท่านสามารถเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตนเองผ่านทางเว็บไซต์ของเราหรือติดต่อเรา และท่านจะต้องรับผิดชอบในการเก็บรักษาชื่อและรหัสผ่านบัญชีผู้ใช้ของท่านด้วยตนเอง และห้ามมิให้บุคคลอื่นใด รวมถึงผู้ที่มีอายุไม่ถึง 18 ปีบริบูรณ์ใช้บัญชีของท่านเข้าสู่ระบบ หรือ ใช้งานเครดิตในเกมส์หรือข้อมูลใดจากเว็บไซต์ 550ww รวมถึงการรับรางวัลโบนัส โปรโมชั่นใด ๆ หากความเสียหายดังกล่าวเกิดขึ้น ทางทีมงานจะถือว่าเป็นความรับผิดชอบของท่านผู้ใช้แต่เพียงผู้เดียว

d. ยอดคงเหลือปัจจุบันและประวัติธุรกรรมของบัญชีของท่านสามรถเข้าดูได้ เมื่อท่านเข้าสู่บัญชีของท่านบนเว็บไซต์

e. 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับ หรือ ยกเลิกบัญชีผู้ใช้ใดก็ตามโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ยอดเครดิตที่คงเหลืออยู่ในบัญชี ณ ช่วงเวลาที่บัญชีถูกทำการระงับ หรือ ยกเลิกจะถูกส่งคืนให้แก่เจ้าของบัญชีผ่านช่องทางการจ่ายเงินที่ 550ww เห็นสมควร นอกจากนี้ ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการโมฆะการชนะใดก็ตามและริบยอดเครดิตคงเหลือ หรือการชนะอื่นๆ หรือสิทธิใดๆของผู้ใช้บัญชี รวมถึงการใช้บริการใดของผู้ใช้บัญชีภายใน 550ww

f. หากมีข้อขัดข้องใดเกี่ยวข้องกับบัญชีของผู้เล่น ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับบัญชีผู้ใช้จนกว่าการแก้ไขจะสำเร็จ การร้องเรียนท่านจะต้องแจ้งโดยการเขียนและระบุวันที่ เวลา และรายละเอียดของปัญหานั้น ในการส่งคำร้องเรียนเรื่องข้อปัญหาใดๆ ท่านต้องทำการส่งผ่านอีเมลไปยังพนักงานบริการของเราทางเว็บไซด์ โดยทางเราจะเร่งดำเนินการแก้ไขปัญหาทันท่วงที

6. ระงับและปิดบัญชี

a. หากท่านต้องการปิดบัญชีของท่านโปรดติดต่อเราได้ตลอดเวลาและ 550ww จะคืนเงินทั้งหมดที่อยู่ในบัญชีของท่านทั้งนี้จะต้องมีการหักลบกับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องในการถอน การปิดบัญชีของท่านนั้นท่านจะต้องยกเลิกการเดิมพันใดๆที่ได้ทำไว้และยังคงอยู่ในระบบส่วนวิธีการชำระเงินคืนจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของ 550ww

b. 550ww ขอสงวนสิทธิ์และความถูกต้องในการปิดบัญชีของท่านและจะทำการคืนเงินในส่วนที่เป็นบัญชี (เงินที่ใช้เดิมพันได้) และยังคงเสียค่าธรรมเนียมในการถอนเงินโดย ทาง 550ww มีดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียวในการพิจารณาและไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

c. หากท่านไม่ทำการเข้าสู่ระบบสมาชิกโดยใช้ "ชื่อผู้ใช้" และ "รหัสผ่าน" ของท่าน เป็นระยะเวลานาน 1 ปี เงินคงเหลือในบัญชีทั้งหมดจะถูกย้ายออกจากบัญชีสมาชิกของท่าน ภายหลังจากการแจ้งผ่านทางอีเมล์ของท่านที่ได้ลงทะเบียนไว้ในระบบ

d. 550ww ขอสงวนสิทธิ์และความถูกต้องในการกักเก็บหรือยกเลิกรางวัลโบนัส หากโบนัสดังกล่าวไม่มีการนำเอามาใช้ภายใน 1 เดือน นับจากวันที่ได้ประกาศให้รางวัล

e. ในกรณีที่ทางผู้เล่นใช้โบนัสในการเล่นเกมส์ที่ไม่สามารถใช้สิทธิพิเศษจากโบนัสดังกล่าวนี้ได้ ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธคำร้องในการถอนเงิน จะทำการยกเลิกเงินโบนัส และ ผลชนะที่ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และทำการระงับบัญชีผู้ใช้ชั่วคราว หากมีการพบว่าได้ทำการกระทำใดๆ ที่ขัดต่อกฎข้อนี้

f. 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดหรือระงับบัญชีของท่านได้ตลอดเวลาและด้วยเหตุผลใด ดังนี้

• ท่านล้มละลาย

• 550ww เห็นว่าท่านใช้เว็บไซต์ในลักษณะหลอกลวง หรือผิดกฎหมาย หรือไม่ชอบด้วยกฎหมาย หรือมีวัตถุประสงค์ไม่พึงประสงค์

• 550ww เห็นว่าท่านใช้เว็บไซต์ในลักษณะที่ไม่เป็นธรรม หรือมีเจตนาโกง หรือเอาผลประโยชน์ของ 550ww หรือของลูกค้าท่านอื่น

• 550ww ถูกร้องขอให้ดำเนินการ โดยตำรวจ หน่วยงานที่มีอำนาจควบคุม หรือ ศาล

• 550ww เห็นว่าเหตุการณ์ใดๆ ที่อ้างถึงมาทั้งหมด ข้างต้นอาจเกิดขึ้นหรือมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้น

g. ถ้า 550ww ปิดการใช้งานบัญชีของคุณด้วยเหตุผล ในข้อ f ทั้งหมดข้างต้น ทาง 550ww ไม่ต้องรับผิดชอบใดๆ แม้คุณอ้างว่าขาดทุน หนี้สิน ต้นทุน และค่าใช้จ่ายที่เกิดความเสียหายหรือความเดือดร้อนที่เกิดขึ้น 550ww จะไม่ชดใช้ค่าเสียหาย และถือว่า 550ww ไม่ต้องชดใช้ตามความต้องการหรือการเรียกร้องดังกล่าว 550ww จะมีสิทธิที่จะระงับหรือเก็บจำนวนเงินในบัญชีผู้เล่นทั้งหมดโดยจะไม่อนุมัติการถอนให้แก่ท่านได้ ( รวมถึงโบนัสโปรโมชั่นหรือเงินฝาก )

7. การใช้เว็บไซต์

a. อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์มือถือและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอาจส่งผลกระทบต่อการดำเนินงานของเว็บไซต์ 550ww โดยทาง 550ww ไม่รับประกันว่าเว็บไซต์จะทำงานโดยไม่ผิดพลาด ทาง 550ww ไม่ยอมรับความผิดสำหรับความล้มเหลวใดๆ หรือปัญหาที่เกิดขึ้นจากอุปกรณ์ของท่านและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือผู้ให้บริการโทรคมนาคมใดๆ สำหรับผลของเกมส์จะถูกกำหนดบนพื้นฐานของข้อมูลที่ได้รับและจัดเก็บโดย 550ww

b. ในกรณีที่ 550ww ตรวจสอบพบและมีสัญญาการลงโทษต่อลูกค้าใด ๆ ที่เกี่ยวข้องในการฉ้อโกงหรืออาชญากรรมทางทุจริตหรือในการเชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์ที่เว็บไซต์ 550ww จะระงับการจ่ายเงินให้กับลูกค้าเหล่านี้ที่ถูกสงสัย ลูกค้าจะต้องชดใช้ค่าเสียหาย และจะต้องรับผิดชอบในการที่ 550ww เรียกร้องทั้งหมดที่เกิดขึ้นทั้งทางตรงและทางอ้อมจากลูกค้าที่หลอกลวง ทุจริต หรือจากการกระทำความผิดทางกฎหมาย

c. ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดในการสื่อสาร หรือระบบที่เกี่ยวข้องกับการชำระเงิน หรือส่วนประกอบอื่นๆของซอฟต์แวร์ ทาง 550ww จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ต่อคุณหรือบุคคลที่สาม (3rd party) ที่เกี่ยวข้องกับข้อผิดพลาดดังกล่าว ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในลบผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดออกจากเว็บไซต์และดำเนินการอื่น ๆ เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดดังกล่าว

d. 550ww อาจเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขผลิตภัณฑ์เสนอผ่านทางเว็บไซต์ได้ตลอดเวลาไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

e. ในบางเวลาเว็บไซต์อาจจะไม่พร้อมสำหรับการใช้งาน หรืออาจถูกขัดจังหวะในขณะเล่นเกมส์ เพราะเนื่องมาจากการบำรุงรักษาหรือพัฒนาเว็บไซต์ หรือการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขใด ๆของผลิตภัณฑ์เว็บไซต์ 550ww จะเก็บข้อมูลผลการเล่นเกมส์ก่อนเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น

f. ผลของการเล่นเกมส์ เราไม่มีอำนาจที่จะตัดสินใจและตัดสินใดๆสำหรับผลของการเล่นเกมส์ เพราะผลจากการเล่นเกมส์เป็นผลการตัดสินที่เกิดจากค่ายเกมส์ทั้งสิ้น ผลการตัดสินไม่ได้เกิดจากทาง 550ww เพราะฉะนั้นความผิดพลาดใด ๆ ที่เป็นผลจากปัจจัยเทียมหรือทางเทคนิค 550ww จะไม่มีอำนาจในการตัดสินใจ

g. เพื่อให้ประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่ดีที่สุด ดังนั้นเราจะมีการพัฒนาและปรับปรุงระบบอยู่ตลอดเวลา

h. ห้ามมิให้มีการเล่นเกมส์อัตโนมัติโดยการใช้ซอฟต์แวร์ภายนอกรวมถึงการดัดแปลงในเกมส์ใดๆหรือข้อมูลของบัญชี มิฉะนั้นจะถือว่าผู้ใช้ได้สิ้นสุดการเป็นสมาชิกทันทีที่ท่านได้กระทำผิด และบัญชีที่เกี่ยวข้องจะถูกลบ รางวัลที่ท่านได้รับหรือการฝากเงินเข้าจะถูกยกเลิกหรือริบไว้ทั้งหมด รวมไปถึงการดำเนินการทางกฎหมายแพ่งหรืออาญาต่อผู้ที่กระทำความผิด โดยการตกลงยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ ท่านต้องตกลงที่จะยอมรับว่า 550ww มีกรรมสิทธิ์และสิทธิโดยสมบูรณ์ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทาง 550ww ในการยกเลิกบัญชีของท่านเท่านั้น

i. การยอมรับเงื่อนไขทั่วไปนี้ หากท่านพบว่าซอฟต์แวร์นั้นมีข้อผิดพลาดหรือไม่สมบูรณ์ เมื่อท่านถูกผูกพันตามกฎของข้อตกลงนี้ให้งดรับผลประโยชน์ใดจากกลุ่มเหล่านั้น และท่านสามารถดำเนินการแจ้งให้ 550wwทราบโดยการเขียนร้องเรียนทันที หากท่านไม่สามารถปฏิบัติตามความข้างต้น ทาง 550ww มีสิทธิที่จะได้รับชดเชยค่าเสียหายตามจำนวน รวมถึง ค่าเสียหายสำหรับการแก้ไขปรับปรุงซอฟต์แวร์ที่อาจเกิดขึ้นจากการละเว้นของท่านหรือการกระทำเพื่อการแสวงหาผลประโยชน์จากความผิดพลาดนั้น

j. การยอมรับเงื่อนไขและข้อกำหนดทั่วไปนี้ ท่านตกลงที่จะยอมรับว่า 550ww จะไม่รับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นจากการเจตนาปลอมแปลงหรือการเข้าใช้งานอย่างไม่ถูกต้องเพื่อทำการแทรกแซงการทำงานของเว็บไซต์หรือตัวเกมส์ หรือจงใจสร้างความเสียหายหรือทำลายเว็บไซต์หรือตัวเกมส์

โปรโมชั่น


รับโบนัส 100% ฟรีสูงสุด 500 บ.

🌞เฉพาะฝากบิลแรกของวัน💸

🍭รายละเอียดเงื่อนไข🍭

🥝เพียงสมาชิกฝากยอดเงินตามที่กำหนด ฝากแล้วแจ้งรับโบนัสกับแอดมินได้ทันที

🥝โปรนี้รับได้ทุกวัน วันละ 1 ครั้ง 1 ยูสเลือกรับได้ 1 ลำดับ/วัน

🥝โปรนี้เล่นได้สล็อตทุกค่าย ยกเว้น JOKER (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนได้เฉพาะยอดที่ฝากเท่านั้น)

️ หมายเหตุ 

1.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆ ได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2.550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

กิจกรรม ทายผลเลขท้าย 2 ตัว ฟรีโบนัส 500 บ.

📢รายละเอียดกิจกรรม📢

🌈เพียงกดไลค์กดติดตามเพจ และ กดไลค์กดแชร์โพส พร้อมเปิดสาธารณะ แคปหน้าจอ คอมเม้นใต้โพสพร้อมทายเลขได้เลย

👉ลุ้นรับโบนัสฟรี 500 บาท จำนวน 2 รางวัล

🌈 สิทธิ์การทาย 1ท่าน ต่อ1 เลข ทายเลข คลิ๊ก

👉ปิดรับทายผลหวยก่อนเวลา 14.00 น.

🌈 2 ท่านแรกที่ทายถูกรับไปเลยท่านละ 500 บาท

👉สมาชิกที่ได้รับรางวัล ต้องทำเทิร์น 3 เท่า เล่นได้กับค่ายเกมส์ CQ9,FC,RSG สล็อตเท่านั้น ถอนได้สูงสุด 1,000 บาท

 

⛔️หมายเหตุ ⛔️

1.หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารIPที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com  มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3.550ww.com  มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

🎯สมาชิกใหม่🎯

💰ฝากครั้งแรก รับโบนัส 1,200 บาท💰

📢รายละเอียดและเงื่อนไข📢

โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกใหม่ที่ยังไม่เคยฝากเข้ามาเท่านั้น!

✅ 1 ยูสรับได้ทั้ง 2 ลำดับ โดยฝากรับลำดับที่ 1 ก่อน

โปรโมชั่นนี้เล่นได้กับสล็อตทุกค่าย ยกเว้น JOKER (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนเงินได้เฉพาะยอดฝาก)

🏮หมายเหตุ🏮

1.หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3.550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

💕โบนัสให้ทำทุน ฟรี 10% ถอนไม่จำกัด💕

📢 รายละเอียดและเงื่อนไข

🔰 เพียงลูกค้าฝากยอดเงินตามที่กำหนดขั้นต่ำ 100 บ.ขึ้นไปสามารถกดเข้าร่วมโปรได้เลยค่ะ

🔰 1 ยูสเซอร์ รับได้ 1 ครั้ง / วัน

🔰 โปรโมชั่นนี้เล่นได้กับเกมส์สล็อตทุกค่าย ยกเว้น JOKER (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนได้เฉพาะยอดฝาก)

⛔️หมายเหตุ⛔️

1.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2.550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

 

โปรคนนอนดึก

🍎ถ้าดึกๆมันเหงา เข้ามาเล่นเกมส์กับเราได้นะ🍎

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 28/05/2023 เวลา 00.00 น. เป็นต้นไป

🍰รายละเอียดและเงื่อนไข🍰

 🚀เพียงลูกค้ามียอดฝากตามที่กำหนด ในช่วงเวลา 02.00 - 04.00 น. กดรับโปรได้ทันที

 🚀โปรนี้ 1 ยูสรับได้ทั้ง 4 ลำดับ ลำดับละ 1 ครั้ง/วัน (รับได้ทุกวัน)

 🚀โปรนี้เล่นได้กับเกมส์สล็อตทุกค่าย ยกเว้นค่าย JOKER (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนได้เฉพาะยอดที่ฝากเท่านั้น)

🚥หมายเหตุ🚥

1. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2. 550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

💸คืนค่าน้ำสล็อต ยิงปลา 0.8% ไม่จำกัดทุกวัน

ทุนหมดอย่าพึ่งหมดหวังนะจ๊ะ เค้ามีค่าน้ำมาแจก!!

♻️รับค่าน้ำคืน 0.8% ทันที ไม่จำกัด

 โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่  10/03/2023  เป็นต้นไป

💵 รายละเอียดและเงื่อนไข💵

💰ฝากเงินเล่นแบบไม่รับโปร สล็อต ยิงปลา (ยกเว้น JOKER) มีสิทธิ์รับค่าน้ำคืนได้เลยค่ะ 

💰คืนค่าน้ำจ่ายทุกวัน ระบบจ่ายอัตโนมัติตั้งแต่เวลา 17.00น.เป็นต้นไป

💰ยอดคืนที่ได้รับ ทำเทิร์น 1 เท่า ถอนได้ไม่จำกัด

⛔️หมายเหตุ ⛔️

1.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2.550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

💸คืนค่าน้ำ บาคาร่า 0.5% ไม่จำกัดทุกวัน

สายบาคาร่าไม่ควรพลาด มีแต่ได้กับได้!!

♻️รับค่าน้ำคืน 0.5% ทันที ไม่จำกัด

 โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่  16/03/2023  เวลา 00:00 เป็นต้นไป

 

💵 รายละเอียดและเงื่อนไข💵

💰ฝากเงินเล่น บาคาร่า แบบไม่รับโปร มีสิทธิ์รับค่าน้ำคืนได้เลยค่ะ

💰คืนค่าน้ำจ่ายทุกวัน ระบบจ่ายอัตโนมัติตั้งแต่เวลา 17.00น.เป็นต้นไป

💰ยอดคืนที่ได้รับ ทำเทิร์น 1 เท่า ถอนได้ไม่จำกัด

⛔️หมายเหตุ ⛔️

1.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2.550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

🤩แจกฟรี!! โค้ตสูตร สล็อต บาคาร่า บอล

🏆โดยระบบ AI เพื่มโอกาสรวยให้คุณได้มากขึ้น

♻️รายละเอียดและเงื่อนไข♻️

💰ลูกค้าฝากไม่รับโปรขั้นต่ำ 100 บาทขึ้นไป รับโค้ตฟรี ดูไม่จำกัดทั้งวัน❗️

💰ติดต่อรับโค้ตกับแอดมินได้ทันที ได้ที่ 𝐋𝐢𝐧𝐞 𝐈𝐃 : @𝟓𝟓𝟎𝐰𝐰𝐯𝟏

💰1 ยูสเซอร์ รับโค้ตได้ 1 รหัส/วัน รับได้ทุกวัน

💰หมายเหตุ โค้ตจะมีอายุการใช้งาน 24 ชม หลังจากได้รับรหัสโค้ต

 

🎂โบนัสวันเกิด ฟรีเครดิต 550บาท

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 23/01/2023 เวลา 00.00 น. เป็นต้นไป 

📣รายละเอียดและเงื่อนไข📣

🧁สมาชิกต้องมียอดฝากรวมขั้นต่ำ 300 บาทขึ้นไป ในเดือนเกิดสามารถแจ้งรับโบนัสได้ทันที

🧁โปรโมชั่นนี้รับได้เพียง 1 ครั้ง ต่อ 1 ยูสเซอร์ 1 ข้อมูลเท่านั้น

🧁โปรโมชั่นนี้เล่นได้กับเกมส์สล็อต ค่าย JDB, FC ,CQ9 , JILI (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะไม่สามารถทำรายการถอนได้ทุกกรณี)

 

🏮หมายเหตุ🏮

1.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2.550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

🀄️แทงเสียมีคืน บาคาร่า รูเล็ตต์ สูงสุด 20,000 บาท

♘รายละเอียดและเงื่อนไข♘

🔶 แทงเสีย 5 ตาติด ในห้องเดียวกัน รับยอดเสียคืน สูงสุด ถึง 20,000 บาท

🔶 ยอดคืนจะเป็นยอดที่แทงต่ำสุดใน 5 ตานั้น เช่น แทง500 600 1,000 4,000 5,000 ยอดคืนที่ได้คือ 500 บาท

🔶 หากรับโปรจะไม่สามารถรรับคืนยอดเสียได้จ้า

🔶 1ไอดีรับได้ 1ครั้ง / วัน (รับได้ทุกวัน)

🔶 เครดิตคืนยอดเสีย ถอนได้ทันทีไม่ต้องทำเทิร์น

 

⛔️ ข้อควรระวัง ⛔️

✅ กรณี แทงสวน  Player  Banker  พร้อมๆกันจะถือว่าเป็นโมฆะทันที

✅หากลูกค้าแทงเสีย  2 ตาแรกแล้ว ตาที่สามลูกค้าแทง  Tie Game จะถือว่าตานี้เป็น โมฆะ ทันที ต้องเริ่มนับใหม่

✅สามารถแทงรูเล็ตต์ได้แต่ต้องแทง แดง ดำ เท่านั้น

✅ต้องแจ้งรับภายในวันที่เล่นเท่านั้น หากข้ามวันไม่สามารถรับย้อนหลังได้ค่ะ

 

⛔️หมายเหตุ ⛔️

1.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2.550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ทายผลบอลประจำฤดูกาล 2022-2023 รับฟรี 500บ.

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 05 ม.ค. 2565 เป็นต้นไป

📣รายละเอียดและเงื่อนไข📣

✅เพียงสมาชิกมียอดเล่นวันที่ทาย ขั้นต่ำ 300 บ. ก็สามารถ ทายทีมที่ยิงประตูแรก & ทายผลสกอร์ทีมที่ชนะ

✅ทายถูกสามารถรับโบนัสฟรี 500 บ. (ต้องถูกสองข้อเท่านั้น)

✅(ทายผลก่อน คู่ที่ร่วมกิจกรรมลงสนามเท่านั้น)

✅ 1ยูสเซอร์ ทายได้ 1ครั้งต่อกิจกรรม

✅โบนัสฟรี เล่นได้สล็อต ยิงปลา ทุกค่าย ยกเว้น JOKER ,คาสิโน ,อาร์เคด ,เกมส์ดันเหรียญ ทำเทิร์น 1เท่า ถอนสูงสุด 1,000บ.

⚽ ตัวอย่าง ⚽

- ไอดี wwcan***(ยูสตัวเอง) คู่ (แมนยู VS ลิเวอร์พูล)

- ลิเวอร์พูล ยิงประตูแรกของเกมส์

- จบเกมส์ แมนยูฯ ชนะ 2-1

⛔️หมายเหตุ⛔️

     1. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันท

     2. 550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

🎰คืนยอดเสียสล็อต ยิงปลา สูงสุด 10,000 บาท🐠

♻️เล่นทุกวัน คืนยอดเสียให้ทุกวันจร้า

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 13/08/2022 เวลา 00.00 น. เป็นต้นไป

🪀รายละเอียดเงื่อนไข🪀

🔮 เพียงสมาชิกฝากเล่นเกมส์ สล็อต ยิงปลา แบบไม่รับโปร และภายในวันนั้นมีการฝากเสียไม่ได้ถอน ตามยอดที่กำหนดสามารถขอรับยอดเสียได้ทันที

🔮 โปรโมชั่นนี้ต้องแจ้งรับเครดิตภายในวันที่เล่นเสียเท่านั้น ไม่สามารถรับย้อนหลังได้

🔮 1 ไอดี รับคืนยอดเสียได้ 1ยอด ต่อ 1 วันเท่านั้น

🔮 โปรโมชั่นนี้ ถอนได้ไม่จำกัด เล่นสล็อตได้ทุกค่าย ยกเว้นค่าย JOKER , PG , PP , YGG ,RSG ,ACE WIN (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนเงินไม่ได้ทุกกรณี)

 

⛔️ หมายเหตุ ⛔️

1.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2.550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ชวนเพื่อนเล่น ชวนเพื่อนรวยรับรายได้ X2

 โปรโมชั่นนี้เริ่ม 12/03/2023  เป็นต้นไป

📣 รายละเอียดและเงื่อนไข 📣

👧🏼 รายได้ที่ 1 👧🏼

👉 เพียงชวนเพื่อนฝากครั้งแรกขั้นต่ำ 100 บาทขึ้นไป ผู้แนะนำจะได้รับโบนัส 50 บาทต่อไอดี

👉 เงินรายได้ทำเทิร์น 1 เท่า เล่นได้ทุกค่ายเกม ถอนไม่จำกัด

👉 ค่าแนะเนำพื่อนตัดรอบทุกวัน เวลา 00.00-23.59 น.ยอดเข้าอัตโนมัติหลังเวลา 16.00 น.ในวันถัดไป

👧🏼 รายได้ที่ 2 👧🏼

✅ รับยอดคอมมิชชั่น 0.5% จากลงยอดเดิมพันสะสมของเพื่อนลูกค้า

✅ ค่าคอมมิชชั่นจ่ายขั้นต่ำ 100 บาท สูงสุดไม่จำกัด

✅ โบนัสค่าคอมมิชชั่นที่ได้รับ ไม่ติดเทิร์น สามารถถอนได้ทันที

🚩 ระบบไม่นับยอดลงเดิมพันสะสมของเพื่อนที่รับโปรโมชั่น

✅ ระบบจ่ายค่าคอมฯทุกวันที่ 1 ของเดือน เวลา 18.00 น.

⛔️ หมายเหตุ ⛔️

1. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ-นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2. 550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

👲Super Ace 3RD ANNIVERSARY

📣ความพิเศษของเกม📣

👉1.30/05-27/06:Super Ace, Fortune Gems, Mega Ace, Golden Empire, Golden Joker, Charge Buffalo, Ali Baba, Gold Rush
👉2.เมื่อชนะสามารถสะสมคะได้ ลุ้นรับรางวัลใหญ่ได้ง่ายๆ

ระยะเวลากิจกรรม

🔰 30 พ.ค. -  27 มิ.ย.  2023 12:00 GMT+7

📌รายละเอียดกิจกรรม📌

🔧1.กฎ: วิธีการเล่น: ผู้เล่นจะใช้คะแนนที่ชนะสูงสุดของเกมเดี่ยวเป็นรายการการแข่งขันสำหรับการจัดอันดับบนกระดานผู้นำ


🔧2.รางวัลกิจกรรมลุ้นรับไอเทม ใช้งานเพื่อเข้าสู่ฟรีเกม การใช้งานขึ้นอยู่กับระบบสุ่มของเกม ไปที่เกมเพื่อใช้งาน


🔧3.เข้าเล่นเกมที่กิจกรรมกำหนดไว้ ระบบจะกำหนดผู้เล่นไปยังการแข่งขันที่มีการกำหนดตามระดับLV

 

👉คลิ๊ก เพื่อดูตารางการจัดอันดับ

ข้อควรระวัง

⚒1.การประกาศเวลากิจกรรมจากระบบจะเน้นเวลาประเทศไทยเป็นหลัก

⚒2.มีการจำกัดรางวัลที่ได้รับในการใช้งานและไม่สามารถแลกเปลี่ยนรางวัลที่ได้รับได้โปรดคลิก 🎒 เพื่อใช้งาน

⚒3.เมื่อผู้เล่นเลือกวันเวลาของกิจกรรมแล้ว ไม่สมารถลงทะเบียนซ้ำได้ ตราบใดที่คุณเล่นเกม「กิจกรรมของเกมที่ระบุ」ไว้ และถูกต้องตามเงื่อนไขกิจกรรมสามารถเข้าร่วมในกิจกรรมนี้ได้

⚒4.รายการจะอัปเดตทุกๆ 5 นาที หากผู้เล่นในรายชื่อมีคะแนนชนะทั้งหมดเท่ากัน จะนับ"คะแนนชนะทั้งหมดที่สะสม "ในการจัดอันดับ

⚒5.หลังจากสิ้นสุดกิจกรรมแล้ว ภายในเวลา12 ชั่วโมง จะมีการแจกรางวัลไปที่ 🎒  ไม่ต้องทำการยื่นเรื่องขอรับรางวัล

⚒6.ในกรณีที่พบกับสถานการณ์พิเศษ ทางการจะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไข มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือระงับกิจกรรมนี้

⚒7.เมื่อกิจกรรมเกิดข้อผิดพลาดขึ้น ทางการมีสิทธิ์สามารถทำการแก้ไขเปลี่ยนแปลงได้ หากมีข้อสงสัยใดๆกรุณาติดต่อสอบถามฝ่ายบริการลูกค้า

⚒8.การเปลี่ยนแปลงระดับ LV ในระหว่างกิจกรรม หากมีผลกระทบต่อรายชื่อแข่งขันของผู้เล่นที่สามารถเข้าร่วมได้ จะมีผลในเกมต่อไป

🌟ล็อคอินฝากต่อเนื่องรับโบนัสฟรี 1,900 บาท🌟

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 01/06/2023 เป็นต้นไป

📢รายละเอียดและเงื่อนไข📢

✅สำหรับล็อคอินฝากไม่รับโปรยอด 300 บาทขึ้นไปต่อบิล ครบตามวันที่กำหนดสามารถติดต่อรับโบนัสฟรีได้เลยค่ะ

✅ ยอดฝากไม่รับโปรต้องไม่นำไปเล่นคาสิโนสด และกีฬา

✅ รับได้ทุกยูสเซอร์ ฝากต่อเนื่องรับโบนัสฟรีถึง 1,000 บาท

✅ โบนัสฟรีเล่นได้สล็อตทุกค่าย ยกเว้น JOKER หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะไม่สามารถถอนได้

🌈ตัวอย่างการรับโบนัสฟรี

🌧 หมายเหตุ 🌧

1.หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3.550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ดาวน์โหลด


การติดตั้ง ios

 • ขั้นตอน 1

  เปิดเว็บไซต์ด้วย Safari , เลื่อนจอขึ้นสุด และเลือก "share button" .

 • ขั้นตอน 2

  แถบเมนูจะเปิดขึ้นเมื่อเลือกเมนู "เพิ่มไปยังหน้าจอหลัก"

 • ขั้นตอน 3

  เลือก "Add" เพิ่มบันทึกเว็บไซต์

แอนดรอยด์ - การติดตั้ง

 • ขั้นตอน 1

  เปิดเว็บไซต์โดย Google Chrome เท่านั้น เลือกเมนู จากแทบด้านขวา

 • ขั้นตอน 2

  แถบเมนูจะเปิดขึ้นเมื่อเลือกเมนู "เพิ่มไปยังหน้าจอหลัก"

 • ขั้นตอน 3

  เลือก "Add" เพิ่มบันทึกเว็บไซต์