ยินดีต้อนรับเข้าสู่ 550ww


550ww ให้ความสำคัญด้านบริการเป็นที่สุด

เราพยายามสรรหาเกมส์ที่ดีที่สุดให้ท่านได้เล่น

ความสำคัญ

550ww จัดทำขึ้นเพื่อความสะดวกของลูกค้าในการเล่นเกมส์ออนไลน์ เราขอบคุณที่ท่านไว้วางใจและหวังว่าท่านจะเพลิดเพลินกับประสบการณ์ในการเล่นเกมส์ออนไลน์ของคุณ ทางเรามีโปรโมชั่นและรางวัลมากมายมอบให้แก่ท่าน เรายินดีรับแนะนำและคำติชมของท่านเพื่อนำไปปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

ความเป็นธรรมในการให้บริการ

ซื่อสัตย์และภักดีต่อผู้เล่นของเรา ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นนโยบายของเราที่รักษาชื่อเสียงมาตลอดในอุตสาหกรรมนี้ เราให้การรับรองในด้าน ความยุติธรรม ความปลอดภัย ทำธุรกรรมรวดเร็ว รองรับได้หลายภาษา ไม่เปิดเผยข้อมูลของลูกค้า และมีระบบที่เสถียรที่สุด

ถ้าหากท่านมีข้อสงสัยหรือติดปัญหาใดๆ ในการเล่นเกมส์ของ 550ww กรุณาติดต่อเราได้ตลอดเวลา ทางเรายินดีที่จะตรวจสอบและแก้ไขปัญหาให้ท่านโดยด่วนที่สุด.

ข้อกำหนดและเงื่อนไข


1. การเข้าใช้งานหรือเยี่ยมชมส่วนต่าง ๆ ของ www.550ww.com ท่านยอมรับที่จะผูกพันตามรายการดังนี้

• ข้อกำหนดและเงื่อนไข

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

• กฎที่ใช้บังคับกับการเดิมพันของเรา ถือว่าได้รับการยอมรับและเข้าใจเงื่อนไขทั้งหมด

2. ทางเราอาจมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข เพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมาย และกฎระเบียบ และข้อกำหนด

การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดจะถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์ จนถึงวันที่เงื่อนไขจะสามารถใช้ได้บนเว็บไซต์

หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ท่านไม่สามารถยอมรับเงื่อนไขดังกล่าวได้ ท่านสามารถยุติการใช้เว็บไซต์นี้ หรือปิดบัญชีของท่านได้ทันที แต่ถ้าหากท่านยังคงใช้เว็บไซต์หลังจากวันที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงมีผลบังคับใช้ จะถือว่าท่านได้รับการยอมรับเงื่อนไขการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นแล้ว

3. สิทธิในการเข้าถึงหรือใช้เว็บไซต์ อาจจะผิดกฎหมายในบางประเทศ

(ตัวอย่างเช่นสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย ฮ่องกง ไต้หวัน เป็นต้น ) ท่านต้องรับผิดชอบสำหรับการเข้าถึงและการใช้เว็บไซต์ที่สอดคล้องกับกฎหมายในเขตอำนาจศาลของท่าน และท่านรับรองกับเราว่าการพนันไม่ผิดกฎหมายในเขตที่ท่านอาศัยอยู่ โดยทาง 550ww จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้นต่อการกระทำของผู้เล่นที่เข้าถึงโดยผิดกฎหมายของพื้นที่ต่าง ๆ

4. บัญชีผู้ใช้งาน

a. ในการเล่นเกมส์ใด ๆ ของทาง 550ww ผู้สมัครต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ เพื่อที่จะทำการลงทะเบียนกับเรา ทั้งนี้ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการขอหลักฐานอายุจากลูกค้า ข้อมูลทั้งหมดที่ท่านแจ้งมาเมื่อลงทะเบียนกับเว็บไซต์จะต้องถูกต้องและสมบูรณ์ทุกประการ

b. การยอมรับข้อตกลง ทางเราจะมีสิทธิ์ที่จะดำเนินการตรวจสอบ ตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับ หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อใช้ในเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ของเราโดยทั่วไป ท่านยินยอมที่จะให้ข้อมูลดังกล่าวตามที่เราต้องการ โดยทางเรามีสิทธิ์ที่จะระงับ หรือล็อกบัญชีของท่านตามดุลพินิจของเรา จนกว่าการตรวจสอบข้อมูลที่เกี่ยวข้องจะเสร็จสมบูรณ์

c. 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการขอหลักฐานที่เกี่ยวกับการยืนยันตัวตนของผู้เล่นได้ตลอดเวลา หลักฐานดังกล่าวจะต้องพิสูจน์ข้อมูลของผู้เล่นรายละเอียดการชำระเงินหรือข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมได้

5. รายละเอียดบัญชี

a. ท่านสามารถกำหนดชื่อและรหัสผ่านของท่าน โดยท่านจะต้องเก็บข้อมูลนี้เป็นความลับสำหรับการเดิมพันทั้งหมด

b. การเดิมพันจะสามารถดำเนินการได้ ถ้าชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของท่านถูกป้อนอย่างถูกต้อง

c. ถ้าท่านรู้สึกว่ามีบุคคลอื่นที่ทราบชื่อผู้ใช้ หรือรหัสผ่าน ท่านควรเปลี่ยนทันที ท่านสามารถเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตนเองผ่านทางเว็บไซต์ของเราหรือติดต่อเรา และท่านจะต้องรับผิดชอบในการเก็บรักษาชื่อและรหัสผ่านบัญชีผู้ใช้ของท่านด้วยตนเอง และห้ามมิให้บุคคลอื่นใด รวมถึงผู้ที่มีอายุไม่ถึง 18 ปีบริบูรณ์ใช้บัญชีของท่านเข้าสู่ระบบ หรือ ใช้งานเครดิตในเกมส์หรือข้อมูลใดจากเว็บไซต์ 550ww รวมถึงการรับรางวัลโบนัส โปรโมชั่นใด ๆ หากความเสียหายดังกล่าวเกิดขึ้น ทางทีมงานจะถือว่าเป็นความรับผิดชอบของท่านผู้ใช้แต่เพียงผู้เดียว

d. ยอดคงเหลือปัจจุบันและประวัติธุรกรรมของบัญชีของท่านสามรถเข้าดูได้ เมื่อท่านเข้าสู่บัญชีของท่านบนเว็บไซต์

e. 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับ หรือ ยกเลิกบัญชีผู้ใช้ใดก็ตามโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ยอดเครดิตที่คงเหลืออยู่ในบัญชี ณ ช่วงเวลาที่บัญชีถูกทำการระงับ หรือ ยกเลิกจะถูกส่งคืนให้แก่เจ้าของบัญชีผ่านช่องทางการจ่ายเงินที่ 550ww เห็นสมควร นอกจากนี้ ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการโมฆะการชนะใดก็ตามและริบยอดเครดิตคงเหลือ หรือการชนะอื่นๆ หรือสิทธิใดๆของผู้ใช้บัญชี รวมถึงการใช้บริการใดของผู้ใช้บัญชีภายใน 550ww

f. หากมีข้อขัดข้องใดเกี่ยวข้องกับบัญชีของผู้เล่น ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับบัญชีผู้ใช้จนกว่าการแก้ไขจะสำเร็จ การร้องเรียนท่านจะต้องแจ้งโดยการเขียนและระบุวันที่ เวลา และรายละเอียดของปัญหานั้น ในการส่งคำร้องเรียนเรื่องข้อปัญหาใดๆ ท่านต้องทำการส่งผ่านอีเมลไปยังพนักงานบริการของเราทางเว็บไซด์ โดยทางเราจะเร่งดำเนินการแก้ไขปัญหาทันท่วงที

6. ระงับและปิดบัญชี

a. หากท่านต้องการปิดบัญชีของท่านโปรดติดต่อเราได้ตลอดเวลาและ 550ww จะคืนเงินทั้งหมดที่อยู่ในบัญชีของท่านทั้งนี้จะต้องมีการหักลบกับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องในการถอน การปิดบัญชีของท่านนั้นท่านจะต้องยกเลิกการเดิมพันใดๆที่ได้ทำไว้และยังคงอยู่ในระบบส่วนวิธีการชำระเงินคืนจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของ 550ww

b. 550ww ขอสงวนสิทธิ์และความถูกต้องในการปิดบัญชีของท่านและจะทำการคืนเงินในส่วนที่เป็นบัญชี (เงินที่ใช้เดิมพันได้) และยังคงเสียค่าธรรมเนียมในการถอนเงินโดย ทาง 550ww มีดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียวในการพิจารณาและไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

c. หากท่านไม่ทำการเข้าสู่ระบบสมาชิกโดยใช้ "ชื่อผู้ใช้" และ "รหัสผ่าน" ของท่าน เป็นระยะเวลานาน 1 ปี เงินคงเหลือในบัญชีทั้งหมดจะถูกย้ายออกจากบัญชีสมาชิกของท่าน ภายหลังจากการแจ้งผ่านทางอีเมล์ของท่านที่ได้ลงทะเบียนไว้ในระบบ

d. 550ww ขอสงวนสิทธิ์และความถูกต้องในการกักเก็บหรือยกเลิกรางวัลโบนัส หากโบนัสดังกล่าวไม่มีการนำเอามาใช้ภายใน 1 เดือน นับจากวันที่ได้ประกาศให้รางวัล

e. ในกรณีที่ทางผู้เล่นใช้โบนัสในการเล่นเกมส์ที่ไม่สามารถใช้สิทธิพิเศษจากโบนัสดังกล่าวนี้ได้ ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธคำร้องในการถอนเงิน จะทำการยกเลิกเงินโบนัส และ ผลชนะที่ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และทำการระงับบัญชีผู้ใช้ชั่วคราว หากมีการพบว่าได้ทำการกระทำใดๆ ที่ขัดต่อกฎข้อนี้

f. 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดหรือระงับบัญชีของท่านได้ตลอดเวลาและด้วยเหตุผลใด ดังนี้

• ท่านล้มละลาย

• 550ww เห็นว่าท่านใช้เว็บไซต์ในลักษณะหลอกลวง หรือผิดกฎหมาย หรือไม่ชอบด้วยกฎหมาย หรือมีวัตถุประสงค์ไม่พึงประสงค์

• 550ww เห็นว่าท่านใช้เว็บไซต์ในลักษณะที่ไม่เป็นธรรม หรือมีเจตนาโกง หรือเอาผลประโยชน์ของ 550ww หรือของลูกค้าท่านอื่น

• 550ww ถูกร้องขอให้ดำเนินการ โดยตำรวจ หน่วยงานที่มีอำนาจควบคุม หรือ ศาล

• 550ww เห็นว่าเหตุการณ์ใดๆ ที่อ้างถึงมาทั้งหมด ข้างต้นอาจเกิดขึ้นหรือมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้น

g. ถ้า 550ww ปิดการใช้งานบัญชีของคุณด้วยเหตุผล ในข้อ f ทั้งหมดข้างต้น ทาง 550ww ไม่ต้องรับผิดชอบใดๆ แม้คุณอ้างว่าขาดทุน หนี้สิน ต้นทุน และค่าใช้จ่ายที่เกิดความเสียหายหรือความเดือดร้อนที่เกิดขึ้น 550ww จะไม่ชดใช้ค่าเสียหาย และถือว่า 550ww ไม่ต้องชดใช้ตามความต้องการหรือการเรียกร้องดังกล่าว 550ww จะมีสิทธิที่จะระงับหรือเก็บจำนวนเงินในบัญชีผู้เล่นทั้งหมดโดยจะไม่อนุมัติการถอนให้แก่ท่านได้ ( รวมถึงโบนัสโปรโมชั่นหรือเงินฝาก )

7. การใช้เว็บไซต์

a. อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์มือถือและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอาจส่งผลกระทบต่อการดำเนินงานของเว็บไซต์ 550ww โดยทาง 550ww ไม่รับประกันว่าเว็บไซต์จะทำงานโดยไม่ผิดพลาด ทาง 550ww ไม่ยอมรับความผิดสำหรับความล้มเหลวใดๆ หรือปัญหาที่เกิดขึ้นจากอุปกรณ์ของท่านและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือผู้ให้บริการโทรคมนาคมใดๆ สำหรับผลของเกมส์จะถูกกำหนดบนพื้นฐานของข้อมูลที่ได้รับและจัดเก็บโดย 550ww

b. ในกรณีที่ 550ww ตรวจสอบพบและมีสัญญาการลงโทษต่อลูกค้าใด ๆ ที่เกี่ยวข้องในการฉ้อโกงหรืออาชญากรรมทางทุจริตหรือในการเชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์ที่เว็บไซต์ 550ww จะระงับการจ่ายเงินให้กับลูกค้าเหล่านี้ที่ถูกสงสัย ลูกค้าจะต้องชดใช้ค่าเสียหาย และจะต้องรับผิดชอบในการที่ 550ww เรียกร้องทั้งหมดที่เกิดขึ้นทั้งทางตรงและทางอ้อมจากลูกค้าที่หลอกลวง ทุจริต หรือจากการกระทำความผิดทางกฎหมาย

c. ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดในการสื่อสาร หรือระบบที่เกี่ยวข้องกับการชำระเงิน หรือส่วนประกอบอื่นๆของซอฟต์แวร์ ทาง 550ww จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ต่อคุณหรือบุคคลที่สาม (3rd party) ที่เกี่ยวข้องกับข้อผิดพลาดดังกล่าว ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในลบผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดออกจากเว็บไซต์และดำเนินการอื่น ๆ เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดดังกล่าว

d. 550ww อาจเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขผลิตภัณฑ์เสนอผ่านทางเว็บไซต์ได้ตลอดเวลาไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

e. ในบางเวลาเว็บไซต์อาจจะไม่พร้อมสำหรับการใช้งาน หรืออาจถูกขัดจังหวะในขณะเล่นเกมส์ เพราะเนื่องมาจากการบำรุงรักษาหรือพัฒนาเว็บไซต์ หรือการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขใด ๆของผลิตภัณฑ์เว็บไซต์ 550ww จะเก็บข้อมูลผลการเล่นเกมส์ก่อนเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น

f. ผลของการเล่นเกมส์ เราไม่มีอำนาจที่จะตัดสินใจและตัดสินใดๆสำหรับผลของการเล่นเกมส์ เพราะผลจากการเล่นเกมส์เป็นผลการตัดสินที่เกิดจากค่ายเกมส์ทั้งสิ้น ผลการตัดสินไม่ได้เกิดจากทาง 550ww เพราะฉะนั้นความผิดพลาดใด ๆ ที่เป็นผลจากปัจจัยเทียมหรือทางเทคนิค 550ww จะไม่มีอำนาจในการตัดสินใจ

g. เพื่อให้ประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่ดีที่สุด ดังนั้นเราจะมีการพัฒนาและปรับปรุงระบบอยู่ตลอดเวลา

h. ห้ามมิให้มีการเล่นเกมส์อัตโนมัติโดยการใช้ซอฟต์แวร์ภายนอกรวมถึงการดัดแปลงในเกมส์ใดๆหรือข้อมูลของบัญชี มิฉะนั้นจะถือว่าผู้ใช้ได้สิ้นสุดการเป็นสมาชิกทันทีที่ท่านได้กระทำผิด และบัญชีที่เกี่ยวข้องจะถูกลบ รางวัลที่ท่านได้รับหรือการฝากเงินเข้าจะถูกยกเลิกหรือริบไว้ทั้งหมด รวมไปถึงการดำเนินการทางกฎหมายแพ่งหรืออาญาต่อผู้ที่กระทำความผิด โดยการตกลงยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ ท่านต้องตกลงที่จะยอมรับว่า 550ww มีกรรมสิทธิ์และสิทธิโดยสมบูรณ์ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทาง 550ww ในการยกเลิกบัญชีของท่านเท่านั้น

i. การยอมรับเงื่อนไขทั่วไปนี้ หากท่านพบว่าซอฟต์แวร์นั้นมีข้อผิดพลาดหรือไม่สมบูรณ์ เมื่อท่านถูกผูกพันตามกฎของข้อตกลงนี้ให้งดรับผลประโยชน์ใดจากกลุ่มเหล่านั้น และท่านสามารถดำเนินการแจ้งให้ 550wwทราบโดยการเขียนร้องเรียนทันที หากท่านไม่สามารถปฏิบัติตามความข้างต้น ทาง 550ww มีสิทธิที่จะได้รับชดเชยค่าเสียหายตามจำนวน รวมถึง ค่าเสียหายสำหรับการแก้ไขปรับปรุงซอฟต์แวร์ที่อาจเกิดขึ้นจากการละเว้นของท่านหรือการกระทำเพื่อการแสวงหาผลประโยชน์จากความผิดพลาดนั้น

j. การยอมรับเงื่อนไขและข้อกำหนดทั่วไปนี้ ท่านตกลงที่จะยอมรับว่า 550ww จะไม่รับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นจากการเจตนาปลอมแปลงหรือการเข้าใช้งานอย่างไม่ถูกต้องเพื่อทำการแทรกแซงการทำงานของเว็บไซต์หรือตัวเกมส์ หรือจงใจสร้างความเสียหายหรือทำลายเว็บไซต์หรือตัวเกมส์

โปรโมชั่น


กิจกรรม ทายผลพรีเมียร์ลีก ประจำฤดูกาล 2021-2022

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 17 ม.ค. 2565 เป็นต้นไป


📣
รายละเอียดและเงื่อนไข📣

เพียงสมาชิกเคยมียอดฝากเล่นกับ 550ww ทายผลสกอร์ & ทายคนยิงประตูแรกของเกมส์ฟรี

ทายถูกสามารถรับโบนัสฟรี 500 บ. (ต้องถูกสองข้อเท่านั้น)

(ทายผลก่อน คู่ที่ร่วมกิจกรรมลงสนามเท่านั้น)

 1ยูสเซอร์ ทายได้ 1ครั้งต่อกิจกรรม

***หมายเหตุ : กรณีมีผู้ทายถูกมากกว่า 3 ท่านขึ้นไป เงินรางวัลจะถูกนำมา (หาร) แล้วแบ่งเท่าๆกันตามจำนวนผู้ชนะทันที

 ตัวอย่าง

-ไอดี wwcan***(ยูสตัวเอง) ทาย (แมนยู VSลิเวอร์พูล)

-โรนัลโด้ ยิงประตูแรกของเกมส์

-จบเกมส์ แมนยู 1-0 ลิเวอร์พูล

 

   ⛔️หมายเหตุ ⛔️

1. หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com  มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3. 550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ แจกสุดยิ่งใหญ่ 

🏆 รางวัลผู้ชนะ 🏆

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 25.12.2021 00.00น. เป็นต้นไป

📢 รายละเอียดและเงื่อนไข  📢

👉เพียงสมาชิกมียอดเทิร์นคาสิโนตั้งแต่ 100,000 คะแนนขึ้นไป มีสิทธิ์ลุ้นรับทองคำหนัก 2บาท

👉เพียงสมาชิกมียอดฝากแบบไม่รับโปรตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป มีสิทธิ์ลุ้นรับ iPhone 13 Pro Max 1 รางวัล

👉เพียงสมาชิกมียอดเทิร์นรวมทุกค่ายเกมส์มากที่สุด รับฟรีทันที AirTag 1 รางวัล

🌈ระยะโปรโมชั่น 25.12.2021 ถึง 30.01.2022  รางวัลจะถูกจัดส่งในวันที่ 02.02.2022 ส่งฟรีถึงหน้าบ้าน

🌈ผู้ชนะทั้งหมดต้องสามารถติดต่อได้ (หากติดต่อไม่ได้รางวัลที่ได้รับถือเป็นโมฆะ)

 

⛔ หมายเหตุ ⛔

1.หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารIP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3.550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โปรตรุษจีนมหาเฮง แจกฟรีอั่งเปา 999 บาท

ฝากครบ 3 บิล

ฟรีโบนัส

เทิร์น

ถอนสูงสุด

300

199

3,500

1,500

500

299

5,000

3,000

1,000

999

12,000

5,000

โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่  31/01/2022 เวลา 00.00. เป็นต้นไป

📣รายละเอียดและเงื่อนไข📣

🌈เพียงสมาชิกฝากยอดเงินตามเงื่อนไขแบบไม่รับโปร ครบ3 บิล ก็รับฟรีโบนัสได้ทันที

ฝากรับได้ทุกวัน 1 วันเลือกฝากรับได้ 1ลำดับ

ระยะโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 31/01/2022 เวลา00.0น. ถึง วันที่ 02/02/2022 เวลา 23.59น.

ฝากครบแล้วติดต่อรับที่แอดมินทางไลน์ @550wwv1 เท่านั้น

ฟรีโบนัสนี้เล่นได้ สล็อตทุกค่าย ยกเว้น PG, JOKER, PP  (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะไม่สามารถถอนเงินได้ทุกกรณี)

 

   ⛔️หมายเหตุ ⛔️

1. หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com  มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3. 550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โปร แจกสูตรเด็ด ชี้ช่องทางรวย

แจกสูตร สล็อต บาคาร่า บอล เพิ่มโอกาสรวย

ประเภทเครดิต

ฝากขั้นต่ำ

เครดิตสูตร

บาคาร่า

5,000

10%

บอล

200

10%

สล็อต

100

10%

โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 06.07.2021 เป็นต้นไป

📣รายละเอียดและเงื่อนไข📣

ทุกยอดฝาก ฟรีเครดิตสูตร 10%  ของยอดฝาก

1 ไอดี รับได้ไม่จำกัดครั้งต่อวัน

 เครดิตสูตรสล็อต บาคาร่า บอล คิดจากยอดฝาก บิล / บิล เท่านั้น ไม่สามารถแจ้งรับย้อนหลังได้ (ฝากมาแล้วแจ้งรับก่อนนำยอดไปเล่นนะคะ)

ฝากเงินแล้วแจ้งรับเครดิตที่แอดมินทางไลน์ @550wwv1 เท่านั้นค่ะ

 

⛔️หมายเหตุ ⛔️

1. หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com  มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3. 550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โปร รับโบนัสคลายลมหนาว ฟรี 15 %

ฝากขั้นต่ำ

ฟรีโบนัส

สูงสุด

เทิร์น/เท่า

ถอนสูงสุด

100

15%

500

10

ไม่จำกัด

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 26.11.2021 เวลา 21.00น.เป็นต้นไป

📣 รายละเอียดและเงื่อนไข 📣

ฝากขั้นต่ำ 100 บ. ขึ้นไปสามารถรับฟรี 15% หนึ่งยูสเซอร์รับได้ 5 ครั้ง/วัน

โปรโมชั่นนี้เล่นได้เฉพาะเกมสล็อตเท่านั้น ยกเว้น JOKER , PG , PP  (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนได้เฉพาะยอดฝากเท่านั้น)

 สมาชิกฝากเงินแล้ว สามารถกดเข้าร่วมโปรโมชั่นได้ที่หน้าเว็บเลยค่ะ

 

⛔️ หมายเหตุ ⛔️

1. หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com  มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3. 550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โปร ฝากประจำ 6 วัน ฟรีโบนัส 500 บ.

ฝากขั้นต่ำ

ติดต่อกัน

ฟรีโบนัส

ถอนสูงสุด

500

6วัน

500

ไม่จำกัด

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 26.11.2021 เวลา 23.00น.เป็นต้นไป

📣 รายละเอียดและเงื่อนไข 📣

✅ฝากไม่รับโปรขั้นต่ำ 500/บิล  ติดต่อกันครบทุกๆ 6 วัน ก็มีสิทธิ์รับฟรีโบนัสได้แล้วค่ะ

✅ ฝากครบแล้วติดต่อรับที่แอดมินทางไลน์ @550wwv1 เท่านั้นค่ะ

ฟรีโบนัส ทำเทิร์น เพียง 15 เท่า

✅โปรนี้เล่นได้ สล็อตทุกค่าย  ยกเว้น JOKER , PG , PP (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนไม่ได้ทุกกรณี)

 

⛔️ หมายเหตุ ⛔️

1.หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารIP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com  มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3.550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โปร ซื้อฟีเจอร์ PG รับฟรีโบนัส 3,000 บาท

ฟรีโบนัส

เทิร์น/เท่า

ถอนสูงสุด

3,000

10

ไม่จำกัด

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 26.11.2021 เวลา 23.00น.เป็นต้นไป

📣รายละเอียดและเงื่อนไข📣

เพียงสมาชิกซื้อฟรีสปินค่ายเกมส์ PG ขั้นต่ำ 1,000 ขึ้นไป และมียอดชนะรวมขั้นต่ำ 8,000 บ. ขึ้นไปในตานั้นๆ

รับฟรีโบนัส 3,000 บ. (แจ้งรับเครดิตที่แอดมินทางไลน์ @550wwv1 เท่านั้นค่ะ)

หนึ่งยูสเซอร์รับได้ 1 ครั้ง / วัน (รับได้ทุกวัน)

✅ฟรีโบนัสทำเทิร์น 10 เท่า  ถอนได้ไม่จำกัด

 

   ⛔️หมายเหตุ ⛔️

1. หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com  มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3. 550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โปร สมาชิกใหม่แจกฟรี 50 บ.

ฟรีโบนัส

เทิร์น

ถอนสูงสุด

50

1,200

300

โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 24.07.2021 เป็นต้นไป

📣รายละเอียดและเงื่อนไข📣

เพียงสมัครสมาชิกยืนยันตัวตน รับฟรีโบนัส 50 บ.

1 ไอดีรับได้ 1 ครั้ง

โปรโมชั่นนี้เล่นได้ เฉพาะสล็อตค่าย RSG. FC. CQ9  (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนเงินไม่ได้ทุกกรณี)

สมัครสมาชิกยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้ว ติดต่อแอดมินทางไลน์เพื่อแจ้งรับโปรได้เลยค่ะ

 

   ⛔️หมายเหตุ ⛔️

1. หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com  มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3. 550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โปรฝากครั้งแรกฟรีโบนัส 400 บาท

ฝาก

ฟรีโบนัส

เทิร์น

ถอนสูงสุด

100

100

6,500

2,000

200

300

8,000

5,000

โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 26.06.2021 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

📣รายละเอียดและเงื่อนไข📣

🌈เพียงสมัครสมาชิกฝากครั้งแรกรับได้ทันทีโบนัสฟรีสูสุด 400 บาท ฝากตามขั้นต่ำเงื่อนไขโปรรับได้ทันที

ลำดับที่ 1 ฝาก 100 บ. ฟรี 100 บ.

ลำดับที่ 2 ฝาก 200 บ. ฟรี 300 บ.

1 ยูสเซอร์สามารถรับได้ทั้ง 2 ลำดับ  (ต้องฝากเงินเข้ามารับลำดับที่ 1 ก่อน)

โปรโมชั่นนี้เล่นได้ เฉพาะสล็อตเท่านั้น ยกเว้นค่าย JOKER , PG , PP   (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนได้เฉพาะยอดที่ฝากเท่านั้น)

ฝากเงินแล้ว สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นได้ที่หน้าเว็บเลยค่ะ

 

   ⛔️หมายเหตุ ⛔️

1. หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com  มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3. 550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โปร แทงเสียมีคืน บาคาร่า รูเล็ตต์ สูงสุด 20,000 บาท

แทงขั้นต่ำ

เล่นเสีย

คืนยอดเสียสูงสุด

100

5 ตา

20,000

📣รายละเอียดและเงื่อนไข📣

 แทงเสีย 5 ตาติดในห้องเดียวกัน รับยอดเสียคืน สูงสุด ถึง 20,000 บาท

 ยอดคืนจะเป็นยอดที่แทงต่ำสุดใน 5 ตานั้น เช่น แทง500 600 1,000 4,000 5,000 ยอดคืนที่ได้คือ 500 บาท

 หากรับโปรจะไม่สามารถรรับคืนยอดเสียได้จ้า

 1ไอดีรับได้ 1ครั้ง / วัน (รับได้ทุกวัน)

 เครดิตคืนยอดเสีย ถอนได้ทันทีไม่ต้องทำเทิร์น

 

⛔️ ข้อควรระวัง ⛔️

 กรณี แทงสวน  Player  Banker  พร้อมๆกันจะถือว่าเป็นโมฆะทันที

หากลูกค้าแทงเสีย  2 ตาแรกแล้ว ตาที่สามลูกค้าแทง  Tie Game จะถือว่าตานี้เป็น โมฆะ ทันที ต้องเริ่มนับใหม่

สามารถแทงรูเล็ตต์ได้แต่ต้องแทง แดง ดำ เท่านั้น

ต้องแจ้งรับภายในวันที่เล่นเท่านั้น หากข้ามวันไม่สามารถรับย้อนหลังได้ค่ะ

หมายเหตุ ⛔️

1. หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com  มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3. 550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โปร Sexy Gaming คาสิโนสุดเซ็กซี่ ฟรี 15%

ฝากทุกวัน รับไปเลย 15% สูงสุด 1,000 บาท

ฝากขั้นต่ำ

ฟรีโบนัส

สูงสุด

เทิร์น/เท่า

ถอนสูงสุด

200

15%

1,000

30

20,000

📣รายละเอียดและเงื่อนไข📣

ฝากขั้นต่ำ 200 บ. ขึ้นไปสามารถรับฟรี 15% สูงสุดถึง 1,000

หนึ่งยูสเซอรับได้วันละ 1 ครั้ง/ทุกวัน

โปรโมชั่นนี้เล่นได้เฉพาะค่าย SEXY *ต้องแทงแบบ Banker และ Player เท่านั้น *  (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนได้เฉพาะยอดฝากเท่านั้น)

สมาชิกฝากเงินแล้ว สามารถกดเข้าร่วมโปรโมชั่นได้ที่หน้าเว็บเลยค่ะ


⛔️หมายเหตุ ⛔️

1. หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com  มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3. 550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

คืนค่าน้ำสล็อต ยิงปลา บาคาร่า 0.5% ไม่จำกัด

ทุนหมดอย่าพึ่งหมดหวังนะจ๊ะ เค้ามีค่าน้ำมาแจก!!

รับค่าน้ำคืน 0.5% ทันที ไม่จำกัด

คืนค่าน้ำ

ขั้นต่ำ/บาท

สูงสุด

0.5%

1

ไม่จำกัด

 โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 22/05/2021  เป็นต้นไป

📣 รายละเอียดและเงื่อนไข📣

ฝากเงินเล่นแบบไม่รับโปร สล๊อต ยิงปลา บาคาร่า (ยกเว้น JOKER ) มีสิทธิ์รับค่าน้ำได้เลยค่ะ 

คืนค่าน้ำให้ทุกวันที่ 10 20 30 ของเดือน ก่อนเวลา 18.00 น.

ยอดคืนที่ได้รับ ทำเทิร์น 1 เท่า ถอนได้ไม่จำกัด

 

⛔️ หมายเหตุ ⛔️

1. หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน

ทาง 550ww.com  มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3. 550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โปรแนะนำเพื่อน รับค่าคอมฯ 0.5% ทุกเดือน (ชวนครั้งเดียว รับได้ตลอดชีพ)

เพียงแค่ท่านชวนเพื่อนครั้งเดียว รับค่าคอมฯ 0.5ทุกเดือนทันที สร้างรายได้กว่าเดือนละ 100,000 บาท ชวนเยอะได้เยอะ ยิ่งเพื่อนเล่นเยอะยิ่งได้เยอะไปอีก

คอมมิสชัน

ขั้นต่ำ

สูงสุด

0.5%

100

ไม่จำกัด

โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่ วันที่ 31.12.2020 เวลา 23:00:00 เป็นต้นไป

📣รายละเอียดและเงื่อนไข📣

ค่าแนะนำที่ได้รับ ไม่ติดเทิร์น รับแล้วถอนได้ทันที

ค่าแนะนำคิดจากยอดเทิร์นของเพื่อนที่แนะนำหรือยอดหมุนเวียนการเล่นไม่ว่าจะเล่นได้หรือเสียรวมกัน

ยอดหมุนเวียนการเล่นนั้น หากยอดที่เพื่อนรับโปรโมชั่นอื่น จะไม่นับรวมด้วยค่ะ

ระบบจะแจกค่าคอมฯทุกวันที่ 1 ของเดือน เวลา 18:00:00 ค่ะ

 

 วิธีแนะนำเพื่อน

วิธีที่ 1. ให้เพื่อนกรอกไอดีเราที่รหัสผู้แนะนำด้วย (ไม่ต้องใส่ ww นำหน้าไอดีนะคะ)

วิธีที่ 2. คัดลอกลิ้งแล้วแนะนำเพื่อนผ่านช่องทางต่างๆ 

      ⛔️หมายเหตุ ⛔️

1. หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com  มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3. 550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Ranking Money Credit

พิเศษ เอาใจขา สล็อต - ยิงปลา JOKER PP JILI  PG

รางวัล Ranking Money Credit

รางวัลประจำวัน

รางวัลประจำสัปดาห์

รางวัลประจำเดือน

500

1,500

3,000

โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 24 พ.ค. 2021 เวลา 23 : 00 เป็นต้นไป

เพียงแค่คุณเล่น สล็อต - ยิงปลา JOKER PP JILI  PG ให้ได้เงินมากกว่า 5,000 บ. ขึ้นไปใน 1 ตา ของฟรีเกมส์โบนัสนั้น ก็จะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล MONEY

📣รายละเอียดและเงื่อนไข📣

รางวัลประจำวัน สมาชิกที่เล่นได้ยอดเงินสูงสุดจากโบนัสฟรีเกมส์ใน 1 ตาของวันนั้นๆ จะได้เป็นผู้ชนะ แชมป์ประจำวัน

รางวัลประจำสัปดาห์ สมาชิกที่เล่นได้ยอดเงินสูงสุดจากโบนัสฟรีเกมส์ใน 1 ตาของประจำสัปดาห์นั้น จะได้เป็นผู้ชนะ แชมป์ประจำสัปดาห์

 รางวัลประจำเดือน : นับจำนวนครั้งที่สมาชิกชนะภายในเดือนนั้นๆ ใครชนะจำนวนครั้งมากที่สุด เป็นผู้ชนะประจำเดือน

เวลาตัดรอบรางวัลในแต่ละวัน 00.00.00 – 23.59.59 รางวัลสูงสุดตามช่วงเวลาที่กำหนดเป็นผู้ชนะประจำวัน

เงินรางวัลสามารถถอนได้ทันที ไม่ต้องทำเทิร์น

ผู้ชนะทั้งหมดจะได้รับรางวัลในวันถัดไป หลังเวลา 06.00น. เป็นต้นไป

 

 ⛔️หมายเหตุ ⛔️

1. หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com  มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3. 550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

🎆JILI Chinese new year🎆

🎁เกมที่ทางกิจกรรมกำหนดไว้

 

🧧ความพิเศษของเกม

1. 25/01-22/02:RomaX、Fortune Gems、Super Ace、Dragon Treasure、Ali Baba、Xi Yang Yang โบนัสคะแนนช่วงเวลาที่กำหนดคือ 3 เท่า

2. เมื่อชนะสามารถสะสมคะได้ ลุ้นรับรางวัลใหญ่ได้ง่ายๆ

 

🗓ระยะเวลากิจกรรม💐

สนามที่1:25/01/2022 เวลา 12:00~01/02/2022 เวลา 12:00(UTC+7)

สนามที่2:01/02/2022 เวลา 12:00~08/02/2022 เวลา 12:00(UTC+7)

สนามที่3:08/02/2022 เวลา 12:00~15/02/2022 เวลา 12:00(UTC+7)

สนามที่4:15/02/2022 เวลา 12:00~22/02/2022 เวลา 12:00(UTC+7)

 

🧸รายละเอียดกิจกรรม🧸

1.ระยะเวลากิจกรรม การจัดอันดับตาม【คะแนนชนะทั้งหมดที่สะสม】 LV 0~3:150 อันดับแรกจะได้รับรางวัล LV 4~5:50 อันดับแรกจะได้รับรางวัล


2.รางวัลกิจกรรมลุ้นรับไอเทม ใช้งานเพื่อเข้าสู่ฟรีเกม การใช้งานขึ้นอยู่กับระบบสุ่มของเกม ไปที่เกมเพื่อใช้งาน


3.เข้าเล่นเกมที่กิจกรรมกำหนดไว้ ระบบจะกำหนดผู้เล่นไปยังการแข่งขันที่มีการกำหนดตามระดับLV

👉เช็คผลคะแนน คลิกที่นี่👈

 

🎯ข้อควรระวัง🚨

1.การประกาศเวลากิจกรรมจากระบบจะเน้นเวลาประเทศไทยเป็นหลัก

2.มีการจำกัดรางวัลที่ได้รับในการใช้งานและไม่สามารถแลกเปลี่ยนรางวัลที่ได้รับได้โปรดคลิก  เพื่อใช้งาน

3.เมื่อผู้เล่นเลือกวันเวลาของกิจกรรมแล้ว ไม่สามารถลงทะเบียนซ้ำได้ ตราบใดที่คุณเล่นเกม「เกมที่กิจกรรมระบุ」ไว้ และถูกต้องตามเงื่อนไขกิจกรรมสามารถเข้าร่วมในกิจกรรมนี้ได้

3.รายการจะอัปเดตทุกๆ 5 นาที หากผู้เล่นในรายชื่อมีคะแนนชนะทั้งหมดเท่ากัน จะนับ "คะแนนชนะทั้งหมดที่สะสม " ในการจัดอันดับ

4.หลังจากสิ้นสุดกิจกรรมแล้ว ภายในเวลา 12 ชั่วโมง จะมีการแจกรางวัลไปที่   ไม่ต้องทำการยื่นเรื่องขอรับรางวัล

5.ในกรณีที่พบกับสถานการณ์พิเศษ ทางการจะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไข มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือระงับกิจกรรมนี้

🎆JILI Chinese new year🎆

🎮เกมที่ทางกิจกรรมกำหนดไว้🎮

 

🧧ความพิเศษของเกม

1. 25/01-22/02:All-star Fishing、Jackpot Fishing、Happy Fishing โบนัสคะแนนช่วงเวลาที่กำหนดคือ 3 เท่า


2. เมื่อชนะสามารถสะสมคะได้ ลุ้นรับรางวัลใหญ่ได้ง่ายๆ

🎉ระยะเวลากิจกรรม🎠

สนามที่1:25/01/2022 เวลา 12:00~01/02/2022 เวลา 12:00(UTC+7)

สนามที่2:01/02/2022 เวลา 12:00~08/02/2022 เวลา 12:00(UTC+7)

สนามที่3:08/02/2022 เวลา 12:00~15/02/2022 เวลา 12:00(UTC+7)

สนามที่4:15/02/2022 เวลา 12:00~22/02/2022 เวลา 12:00(UTC+7)

🧸รายละเอียดกิจกรรม🧸

1. ระยะเวลากิจกรรม การจัดอันดับตาม【คะแนนชนะทั้งหมดที่สะสม】 LV 0~3:150 อันดับแรกจะได้รับรางวัล LV 4~5:50 อันดับแรกจะได้รับรางวัล


2. รางวัลกิจกรรมคือไอเทมยิงปลา หลังใช้งานจะมีการโจมตีทั้งฟาร์ม ลุ้นรับรางวัลง่ายๆ กลายเป็นเศรษฐีภายในพริบตา ไปที่เกมเพื่อเริ่มการใช้งาน


3. เข้าเล่นเกมที่กิจกรรมกำหนดไว้ ระบบจะกำหนดผู้เล่นไปยังการแข่งขันที่มีการกำหนดตามระดับLV

👉 เช็คผลคะแนน คลิกที่นี่ 👈

 

🎏ข้อควรระวัง🎯

1.การประกาศเวลากิจกรรมจากระบบจะเน้นเวลาประเทศไทยเป็นหลัก

2.มีการจำกัดรางวัลที่ได้รับในการใช้งานและไม่สามารถแลกเปลี่ยนรางวัลที่ได้รับได้โปรดคลิก    เพื่อใช้งาน

3.เมื่อผู้เล่นเลือกวันเวลาของกิจกรรมแล้ว ไม่สามารถลงทะเบียนซ้ำได้ ตราบใดที่คุณเล่นเกม「เกมที่กิจกรรมระบุ」ไว้ และถูกต้องตามเงื่อนไขกิจกรรมสามารถเข้าร่วมในกิจกรรมนี้ได้

4.จะมีการอัปเดตทุกๆ 5 นาที หากจำนวนเดิมพันทั้งหมดของผู้เล่นในรายการเท่ากัน ใช้  "คะแนนชนะทั้งหมดที่สะสม "  ในการจัดอันดับ

5.หลังจากสิ้นสุดกิจกรรมแล้ว ภายในเวลา 12 ชั่วโมง จะมีการแจกรางวัลไปที่    ไม่ต้องทำการยื่นเรื่องขอรับรางวัล

6.ในกรณีที่พบกับสถานการณ์พิเศษ ทางการจะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไข มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือระงับกิจกรรมนี้

7.เมื่อกิจกรรมเกิดข้อผิดพลาดขึ้น ทางการมีสิทธิ์สามารถทำการแก้ไขเปลี่ยนแปลงได้ หากมีข้อสงสัยใดๆ กรุณาติดต่อสอบถามฝ่ายบริการลูกค้า

8.การเปลี่ยนแปลงระดับ LV ในระหว่างกิจกรรม หากมีผลกระทบต่อรายชื่อแข่งขันของผู้เล่นที่สามารถเข้าร่วมได้ จะมีผลในเกมต่อไป

ดาวน์โหลด


การติดตั้ง ios

 • ขั้นตอน 1

  เปิดเว็บไซต์ด้วย Safari , เลื่อนจอขึ้นสุด และเลือก "share button" .

 • ขั้นตอน 2

  แถบเมนูจะเปิดขึ้นเมื่อเลือกเมนู "เพิ่มไปยังหน้าจอหลัก"

 • ขั้นตอน 3

  เลือก "Add" เพิ่มบันทึกเว็บไซต์

แอนดรอยด์ - การติดตั้ง

 • ขั้นตอน 1

  เปิดเว็บไซต์โดย Google Chrome เท่านั้น เลือกเมนู จากแทบด้านขวา

 • ขั้นตอน 2

  แถบเมนูจะเปิดขึ้นเมื่อเลือกเมนู "เพิ่มไปยังหน้าจอหลัก"

 • ขั้นตอน 3

  เลือก "Add" เพิ่มบันทึกเว็บไซต์